V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho gửi tối hậu thư cho Liverpool

Chủ nhật, 10/12/2017 23:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Brazil, Philippe Coutinho đã yêu cầu Liverpool “bảo đảm” cho anh gia nhập Barcelona trong mùa Hè tới nếu muốn anh cống hiến hết sức mình.

Philippe Coutinho từng gửi đơn xin chuyển nhượng lên BLĐ Liverpool ở mùa Hè qua nhưng lập tức bị bác bỏ. Phía Barcelona đã đưa ra 3 đề nghị với mức giá cao nhất là 115 triệu bảng hỏi mua tiền vệ người Brazil nhưng đều bị The Reds từ chối.


Theo nguồn tin của Sports, Barcelona sẽ tiếp tục hỏi mua Coutinho vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 sắp tới. Tuy vậy, khả năng thành công của họ rất thấp bởi lẽ Liverpool muốn giữ lực lượng mạnh nhất cho cuộc đua tại Premier League cũng như Champions League.

Trong khi đó, Coutinho đã từ chối cam kết tương lai với Liverpool và gián tiếp thể hiện mong muốn gia nhập Barcelona một lần nữa. Theo Mirror, Coutinho đã chơi bài ngửa, yêu cầu BLĐ Liverpool đảm bảo cho phép anh đến Camp Nou vào mùa Hè sau nếu muốn anh cống hiến hết khả năng ở mùa này.

Coutinho tin tưởng bản thân có vị trí đặc biệt quan trọng trong đội hình Liverpool và Jurgen Klopp chắc chắn không thể loại bỏ anh trong giai đoạn 2 của mùa giải. Kể từ đầu mùa, anh đã ghi được 9 bàn thắng và kiến tạo 6 bàn khác cho The Reds. 

Tất nhiên ở bên ngoài tiền vệ người Brazil vẫn có những phát ngôn khẳng định tinh thần chuyên nghiệp cao độ, tránh gây rắc rối không đáng có và đẩy Liverpool vào tình thế khó xử. Hiện tại, phía đội bóng áo đỏ chưa có câu trả lời dành cho Coutinho. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng Liverpool sẽ bán Coutinho sau một năm kiên quyết giữ lại giống như trường hợp của Luis Suarez trước đây.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Minh truong
Mấy năm gần đây Liver mua nhiều nhưng ít chất lượng.Ngược lại có chú nào kha khá chút lại bị câu mất! các cầu thủ xuât sắc cũng không tha thiết với CLB vì họ nghĩ CLB ít tham vọng! Thời hoàng kim còn đâu? Phải thay đổi thôi Liver!!!
RedLegal
Klop ban ngay va luôn, cỡ Coutinho giờ Liver không cần nữa, danh tiền mua 1 tiền vệ trụ đẳng cấp và bổ sung hàng thủ
Đơn Côi
Cho nó ngồi chơi đến hết hợp đồng là được rồi. Mà bà xã nói ''bây giờ và không bao giờ'' cơ mà? sao lại quay lại hỏi mua nữa? nói không bao giờ quay lại mua Coutinho mà giờ lại hỏi, vậy là sao? hoá ra đúng là bà xã thiệt.

Minh truong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/17 10:34
Năm sinh 1988

 

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984

 

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17