V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coutinho chơi lầy khiến ban lãnh đạo Barca sôi máu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Philippe Coutinho từ chối rời Barca theo dạng cho mượn ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khiến ban lãnh đạo đội bóng này tức sôi máu.

Philippe Coutinho thi đấu không tốt trong màu áo Barca kể từ khi cập bến Nou Camp với tổng phí chuyển nhượng 142 triệu bảng. Do đó, tiền vệ người Brazil nằm trong danh sách phải ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Ban đầu, Barca muốn Coutinho làm “tốt thí” trong việc đưa Neymar trở lại sân Nou Camp, nhưng cựu cầu thủ của Liverpool không đồng ý. Mặt khác, vì phía PSG hét giá Neymar quá cao nên đội chủ sân Nou Camp không thể đáp ứng.

Bởi vậy, ban lãnh đạo Barca đã quyết định mời các đội bóng ở Premier League mượn Philippe Coutinho. Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Barca sẽ để cầu thủ người Brazil trở lại nước Anh chơi bóng với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, mức phí mượn là 27 triệu bảng, kèm theo điều khoản mua đứt ở mùa Hè 2020.


Liverpool, Arsenal và Man Utd là những đội bóng rất hào hứng trước lời mời của Barca về thương vụ này. Tuy nhiên, ba ông lớn của nước Anh lại mừng hụt khi Philippe Coutinho từ chối rời Barca theo dạng cho mượn. Theo tờ Mundo Deportivo, nếu buộc phải rời Nou Camp thì ngôi sao 27 tuổi muốn đi theo bản hợp đồng bán đứt.

Hiện tại, Philippe Coutinho vẫn còn hợp đồng với Barca tới năm 2023. Với động thái này của Philippe Coutinho, cơ hội để Barca đẩy tiền vệ người Brazil sang nước Anh là không nhiều, nhất là khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2019 ở đây sẽ đóng cửa vào ngày 8/8.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!