V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Coutinho có tham vọng chuyển tới Barcelona”

Thứ năm, 09/11/2017 08:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, tiền đạo Luis Suarez tiết lộ rằng Coutinho rất muốn chuyển tới thi đấu cho Barcelona mùa Hè vừa qua…

Mùa Hè vừa qua, Coutinho được cho là sẽ chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Mặc dù vậy, cuối cùng thương vụ này đã không thể diễn ra như dự kiến bởi Liverpool đã tìm mọi cách ngăn cản tiền vệ người Brazil tới Nou Camp.


Sau khi thất bại, Barcelona đang có kế hoạch sẽ chiêu mộ Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Luis Suarez tin rằng Coutinho rất muốn gia nhập CLB xứ Catalan.

Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Uruguay cho biết: “Rõ ràng, Coutinho có tham vọng gia nhập Barcelona. Bởi anh ấy là cầu thủ có tham vọng và bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn tới thi đấu cho Barcelona.

Tôi hiểu rõ Coutinho bởi từng thi đấu bên cạnh anh ấy nhưng mọi người đều biết cậu ấy có thể đóng góp những gì. Đó là cầu thủ ở cấp độ cao”.

Coutinho từng bỏ lỡ 6 trận đấu đầu tiên ở mùa giải này vì rắc rối liên quan tới vụ chuyển sang Barcelona. Nói về điều này, Suarez cho biết: “Coutinho đã trải qua quãng thời gian khó khăn và phức tạp. Dù vậy, khi trở thành cầu thủ hàng đầu, cậu ấy luôn thể hiện được chất lượng của mình.

Mặc dù cố gắng rời khỏi Liverpool nhưng Coutinho vẫn tiếp tục giúp đỡ CLB. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp và có tham vọng”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!