V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Courtois tìm cách rời Chelsea, đến Paris SG

Thứ sáu, 13/04/2018 18:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin từ Pháp cho biết Thibaut Courtois rất quan tâm đến dự án của Paris SG và muốn rời Chelsea ngay ở mùa Hè 2018.

Thibaut Courtois chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Chelsea nhưng từ chối mọi cuộc đàm phán gia hạn. Điều này khiến tương lai của thủ môn người Bỉ tại Stamford Bridge trở thành câu hỏi lớn.


Theo nguồn tin uy tín của Pháp - RMC thì Courtois bắt đầu cảm thấy chán ngán không khí ở Chelsea, nơi đội bóng không thể duy trì sự ổn định và thành công liền mạch. 

Trong 4 năm qua, Courtois đã góp công giúp The Blues vô địch Premier League 2 lần. Tuy vậy, anh cũng đang phải đối mặt với mùa giải thứ 2 không được chơi ở Champions League.

Cộng thêm lợi thế hợp đồng sắp hết hạn, Courtois bắt đầu hướng sự quan tâm đến các lựa chọn khác. Ưu tiên số 1 của thủ môn 26 tuổi này là Paris SG, nơi các tỷ phú Qatar đang đầu tư rất mạnh tay vì chức vô địch Champions League.

Đây cũng là mục tiêu mà Courtois hướng đến. Thủ môn người Bỉ đã giành La Liga với Atletico và Premier League với Chelsea, nhưng anh chưa thể có vinh quang tại đấu trường châu lục.

Theo RMC, Courtois rất hứng thú với dự án của Paris SG sau cuộc gặp giữa các bên. Tuy vậy, Chelsea cũng làm mọi cách giữ chân thủ môn này ở lại. Bất lợi lớn với Chelsea là Courtois chỉ còn hợp đồng hơn 1 năm. Nếu làm căng, The Blues có nguy cơ mất trắng “số 1” người Bỉ vào mùa hè năm 2019.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaopn
Chelsea mùa sau không được dự C1, Thibaut Courtois và ... muốn ra đi?

thaopn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/17 19:48
Năm sinh 1967