V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Courtois công khai muốn đến Real, xin Chelsea buông tay

Thứ bảy, 04/08/2018 08:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua người đại diện của mình, Thibaut Courtois không còn giấu giếm ý định muốn đến Real Madrid ngay Hè này.

Chuyện Thibaut Courtois muốn rời Chelsea đến Real Madrid đã không còn chỉ là tin đồn. Thông qua người đại diện Henrotay, thủ môn người Bỉ mong The Blues "buông tha" cho anh khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn 5 ngày để đóng cửa.


Theo truyền thông Anh, lý do khiến Courtois muốn rời Chelsea ngay Hè này là bởi Real Madrid đã thuyết phục thành công thủ môn người Bỉ, đồng thời anh cũng muốn đoàn tụ với con cái đang sống ở thủ đô TBN.

Courtois đã nói thằng với BLĐ Chelsea đề đạt nguyện vọng ra đi nhưng phía The Blues thể hiện thái độ cứng rắn mặc dù cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng. Có vẻ như đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng mất trắng ngôi sao người Bỉ ở Hè 2019.

Sốt ruột khi phiên chợ Hè Premier League chỉ còn 5 ngày, người đại diện của Courtois là Henrotay đã lên tiếng: "Tôi đã đọc ở khắp nơi mà thông tin đều cho rằng Chelsea nói sẽ tùy thuộc vào Thibaut Courtois.

Nhưng, anh ấy đã nói rõ với CLB rằng lựa chọn tốt nhất của anh ấy là chuyển đến Real Madrid. Đối với anh ấy đó là 1 quyết định lớn bởi vì anh ấy muốn gần gũi gia đình và có 1 đề nghị [từ phía Real] đủ để Chelsea chấp nhận".

Bên cạnh đó, siêu cò này còn giải thích rằng việc thân chủ của mình muốn đến Real Madrid không phải vì vấn đề tiền bạc: "Chúng tôi đã nghe nói rằng đó là vấn đề tiền bạc và đúng là anh ấy sẽ có mức đãi ngộ tốt hơn. Thế nhưng, anh ấy cũng đã từ chối những lời đề nghị hấp dẫn hơn ở nơi khác nên đây không chỉ là 1 quyết định vì tài chính".

Trong trường hợp Chelsea quyết định bán Courtois thì họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn để tìm kiếm 1 thủ môn tài năng đủ sức thay thế. Đã có tin đồn The Blues nhắm Jordan Pickford và Jack Butland nhưng tất cả đều chưa đi đến đâu.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!