V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte tuyên bố nhớ Italia, sớm chia tay Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Antonio Conte thừa nhận ông rất nhớ Italia và sẽ không ở lại Chelsea quá lâu.

Tương lai của Conte tại Stamford Bridge bất ngờ trở nên khó đoán khi HLV này lại tuyên bố... nhớ Italia. Không những vậy, Conte còn cho biết ông sẽ không ở lại nước ngoài quá lâu.


Sau thành công ở mùa giải đầu tiên, Conte đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Chelsea vào tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên, thời hạn của thỏa thuận này cũng cho thấy Conte luôn bỏ ngỏ khả năng ra đi nếu muốn.

Chia sẻ trên Radio Anch’io Sport, ông nói: “Tôi nhớ Italia, không có gì nghi ngờ về điều đó”.

“Tôi cũng không có ý định ở nước ngoài quá lâu. Italia là đất nước của tôi. Tôi sẽ trở lại, tôi chưa biết khi nào nhưng đó là kế hoạch”.

Khi được hỏi về đất nước nào khác ngoài nước Anh có thể hấp dẫn ông, đặc biệt là Trung Quốc, Conte nói: “Trung Quốc? Không, hoàn toàn không. Bundesliga? Rất khó nói trước dự đoán tương lai.

Với tôi, HLV cũng chỉ giống như một nhân viên tạm thời. Nghề nghiệp của chúng tôi phụ thuộc vào kết quả, nhưng mong muốn của tôi luôn luôn là làm tốt nhất có thể, hoàn thành một dự án và sau đó, đưa ra bước tiếp theo chính xác. Tôi nhớ Italia, đó là một thực tế”.

Bên cạnh đó, Conte cho biết ông có thể làm Giám đốc thể thao trong tương lai.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
JD
Có thể là ông nói thật, cũng có thể hiểu đó là 1 cách nói làm giảm áp lực mà ông đang đối diện ở Chel mùa này, một mùa giải hứa hẹn khốc liệt và không dễ dàng cho bất cứ đội bóng nào muốn VĐ.
1

JD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/09/17 22:33
Năm sinh 1988