Tin tức

Conte từng khiến Giggs bị phạt một tuần lương

Chủ nhật, 25/12/2016 16:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man Utd, Ryan Giggs tiết lộ chính Antonio Conte từng khiến anh có hành động vô lễ với thầy Sir Alex Ferguson và kết quả là bị phạt mất một tuần lương.
Trong quá khứ, Ryan Giggs và HLV trưởng hiện tại của Chelsea từng có dịp đối đầu nhau khi còn là cầu thủ. Đó là vào tháng 9/1996, Giggs và Man Utd khi ấy phải làm khách trên sân nhà ĐKVĐ Juventus ở Champions League. 


Trong giai đoạn trên, Juventus là một bóng vô cùng mạnh với sự xuất hiện của một loạt những ngôi sao. Giggs – khi đó mới 22 tuổi đã phải so tài với một bộ ba tiền vệ gồm Didier Deschamps - Zinedine Zidane - Antonio Conte (đội trưởng).

Tất nhiên, trước những cầu thủ xuất sắc, Giggs đã không thể hiện được nhiều. Chính điều đó đã khiến cầu thủ người xứ Wales bị mất bình tĩnh. Trong giờ nghỉ giải lao, Giggs đã ném một chai nước khi đang tranh luận vấn đề chiến thuật với HLV huyền thoại Sir Alex.

Anh sau đó bị thay ra khỏi sân, thậm chí còn bị phạt một tuần lương. Cho đến thời điểm này, khi nhắc lại, Giggs thừa nhận đây là “một bài học nhớ đời”.

“Cuộc nói chuyện của tôi với Sir Alex được kết thúc bằng việc tôi ném đồ uống của mình xuống dưới đất. Và nó vô tình chạm đúng chân của ông ấy. Khi đó tôi biết chính xác chuyện gì sẽ xảy đến với mình”, Ryan Giggs chia sẻ.

Trong số 3 cái tên ở hàng tiền vệ Juventus mà Giggs từng đối mặt năm 1996 giờ đều đã trở thành những HLV hàng đầu. Riêng Antonio Conte mới cập bến Premier League để dẫn dắt Chelsea sau khi thành công với chính Juventus.

Nói về Conte, Giggs hết lời khen ngợi. “Nhìn vào Chelsea ở Premier League mùa này, tôi nhận ra được đặc điểm của Juventus ngày xưa. Đấy là đội bóng được xây dựng trên nền tảng là một hàng thủ cừ khôi. Cầu thủ Chelsea bây giờ hiểu nhau và hiểu về hệ thống chiến thuật chung của toàn đội, giống như Conte và đồng đội ở Juventus ngày trước”, huyền thoại Man Utd nói thêm.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ki sung yueng
hành động chẳng giống ai của những huyền thoại sống Xưởng nhuộm
nguyenquang1926
Giggs cũng hay nhưng chưa đạt đẳng cấp của những Zidane hay Ronaldinho

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11