V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte muốn được ủng hộ, úp mở gia hạn với Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù liên tiếp có những tin đồn Chelsea sẽ sa thải mình nhưng HLV Antonio Conte vẫn muốn gắn bó với The Blues, thậm chí úp mở về việc gia hạn hợp đồng với CLB.
Thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn BLĐ Chelsea sẽ sa thải HLV Antonio Conte, muộn nhất là vào cuối mùa giải này. Thậm chí, thuyền trưởng người Italia đã được liên hệ để quay lại chiếc ghế nóng của đội tuyển quốc gia quê hương mình.

Bất chấp tin đồn,Conte vẫn muốn gắn bó với Chelsea

Tuy vậy, Conte vẫn rất muốn gắn bó với Chelsea và mong muốn BLĐ đội bóng có thể đưa ra thông báo ủng hộ mình. Thuyền trưởng của The Blues thổ lộ với các phóng viên tại trung tâm tập luyện Cobham:

“Tôi phải thành thật, khi có những tin đồn hay phỏng đoán ngay sau trận đấu đầu tiên của mùa giải trước Burnley, tôi đã muốn CLB chuẩn bị một tuyên bố cho mình, nói rằng họ tin tưởng tôi trong công việc của mình.

Nhưng cùng lúc, tôi biết điều này đã không bao giờ xảy ra trong quá khứ, bởi vậy tại sao tôi nên hi vọng điều gì đó khác biệt? Nhưng chắc chắn, tôi muốn có một tuyên bố ủng hộ mình trước những đồn đoán như vậy. Thử thách là như vậy, trong quá khứ chẳng có gì xảy ra cả.

Thử thách chính là việc thay đổi cách tiếp cận bây giờ. Nhưng chắc chắn tôi vẫn phải vui vẻ. Bạn chỉ có một người có tiếng nói để việc này xảy ra. Tôi không muốn đào sâu. Tôi không muốn mình trở thành một kẻ cơ hội [về việc đòi hỏi hợp đồng mới]. Điều đó không đúng, không đúng chút nào. Giờ không phải lúc làm một kẻ cơ hội.

Không chỉ vậy, Conte còn úp mở về việc gia hạn hợp đồng với The Blues:

“Chúng ta có thời gian để đưa ra quyết định tốt nhất. Tôi đang cố gắng, không, tôi đang cống hiến tất cả những gì mình có, bản thân tôi, đội ngũ nhân viên và các cầu thủ của tôi cho CLB này. Chúng tôi đang làm hết sức mình cho đội bóng. Nếu BLĐ hiểu điều này và muốn gia hạn hợp đồng, chúng tôi có thể nói chuyện.

Tại sao không? Nhưng tôi nhắc lại, tôi không muốn thông qua truyền thông để thúc đẩy một hợp đồng mới. Giao kèo của tôi đáo hạn vào năm 2019. Nguyện vọng và ý định của tôi là tiếp tục gắn bó với đội bóng này”.

Tuy đánh tiếng muốn ở lại Chelsea lâu dài nhưng thực tế, gần đây Conte đã có những xung đột với BLĐ đội bóng, đặc biệt về vấn đề chuyển nhượng. Những chữ kí mới như Emerson Palmieri hay Oliver Giroud mới đây được cho là không vừa ý của cựu thuyền trưởng Juventus và đội tuyển Italia.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!