Tin tức

Conte không muốn gắn bó với Chelsea

Thứ bảy, 29/04/2017 07:09
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo đó, đích thân vị chiến lược gia người Italia đã bóng gió về khả năng trở lại Serie A.
Ngay mùa giải đầu tiên chuyển tới dẫn dắt Chelsea, Antonio Conte đã cùng đội bóng này đứng trước cơ hội giành cú ăn hai với Premier League và FA Cup. Hiện tại EPL, The Blues đang đứng đầu BXH với 4 điểm nhiều hơn Tottenham, trong khi đó tại FA Cup, Chelsea đã lọt vào tới trận chung kết.


Dù thành công là vậy, song HLV Antonio Conte cho biết mình nhiều khả năng sẽ không gắn bó với Chelsea, và chỉ mong một ngày nào đó sẽ quay trở lại Serie A. "Trái tim tôi luôn hướng về Italia", Conte nói trong chương trình truyền hình Emigratis.

Khi được hỏi về mức lương có thể làm khó các đội bóng tại Serie A, HLV Conte lập tức chia sẻ: "Không phải những ông chủ mới vừa đến hay sao?".

Khá bất ngờ là những phát biểu của Conte đến không lâu sau khi xuất hiện thông tin cho biết Inter đang quan tâm tới vị HLV này. Hơn nữa, Inter vừa mới thay chủ là một người Trung Quốc, nên đang có nguồn tài chính dồi dào. Bởi vậy mà họ sẵn sàng đáp ứng mọi đòi hỏi của Conte.

Hiện hợp đồng của Conte với Chelsea vẫn còn kéo dài tới năm 2019, và đội bóng thành London được cho là đang muốn ‘trói chân’ HLV người Italy thêm nhiều mùa giải nữa.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
ở lại chè vs cái đám phản loạn đó chỉ thêm mệt đầu rồi rơi ghế lúc nào k hay, vs lại chè cũng là của khựa, về ý dẫn dắt inter hay ac thì giờ cũng đều của khựa rồi mà lại được ở gần nhà, quê hương đất nước k thích hơn ở chè s, chưa kể giữa những ng tàu nói chuyện vs nhau sẽ dễ để conte qua inter hay ac và mùa sau chè sẽ mời audi111 qua thay thế
1
VUA MOU ĐẠI ĐẾ
Thành viên alllifex đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Quyết định khôn ngoan

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

alllifex

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 18/11/17 18:26
Gửi bài lần cuối 20/11/2017 15:58