V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte hé lộ kế hoạch chuyển nhượng táo bạo

Thứ bảy, 06/01/2018 23:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Antonio Conte cho biết ông có đến 3 danh sách mục tiêu chuyển nhượng trong tháng 1 này.

Hôm qua, Chelsea chính thức chiêu mộ thành công Ross Barkley với giá 15 triệu bảng từ Everton. Đây được coi là thương vụ cực kỳ tiềm năng của The Blues, đặc biệt trong thời bão giá hiện nay. 

Sau Barkley, Chelsea sẽ tiếp tục đón tân binh

Trước đó, HLV Conte từng than vãn ông hiếm khi có được “cầu thủ ông muốn có” ở Chelsea. Nhưng sau thương vụ chớp nhoáng với Barkley, HLV người Italia hứa hẹn sẽ có thêm tân binh trong tháng 1 này.

Trên Sky Italia, HLV Conte tiết lộ ông đã gửi lên BLĐ 3 danh sách chuyển nhượng và chờ đợi tin vui tiếp tục đến. HLV 48 tuổi này nói: “Tôi đã nói chuyện với BLĐ CLB.

Có những ưu tiên để cải thiện đội bóng, trong những vai trò nhất định. Tôi nghĩ trong tình huống này, cách tốt nhất là nói chuyện trực tiếp với CLB vào đúng thời điểm và đưa ra quan điểm của bản thân về việc cải thiện đội hình”.

“Tôi đã nói rõ với CLB về các vị trí chúng tôi có thể cải thiện, triển vọng và các đặc điểm của các cầu thủ chúng tôi cần. Sau đó, CLB sẽ cố gắng giúp tôi thỏa mãn. Ở đây không chỉ có 1 bản danh sách mục tiêu. Tôi có 2, 3 bản danh sách và đôi khi, tôi cũng không thể xác định đâu là mục tiêu hàng đầu”.

“Đôi khi CLB làm tôi hạnh phúc, đôi khi không. Mặc dù vậy, tôi vẫn luôn luôn cam kết với CLB và làm việc chăm chỉ như thường lệ. Tất nhiên trong kỳ chuyển nhượng này, tôi sẽ rất vui nếu chúng tôi có thêm một số tân binh, đặc biệt là các cầu thủ có vai trò nhất định với đội bóng”. 

Bên cạnh đó, HLV Conte cũng lên tiếng thúc giục BLĐ Chelsea chốt nhanh các hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Ông cho rằng The Blues khởi đầu tệ ở mùa giải này bởi lẽ các tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã đến quá muộn.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tony Tèo
mùa sau đổi MORATA nấy LUKACHIM đi, để kiểm chứng xem ai ngon hơn
Rùa Thần Trái Đất
Tưởng đòi mua luôn Pep Guardiola để vô địch

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995

 

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000