Tin tức

Conte dùng độc chiêu giúp Chelsea giải tỏa áp lực

Chủ nhật, 30/04/2017 17:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Antonio Conte cho phép các cầu thủ Chelsea nghe nhạc thoải mái trong phòng thay đồ với mục đích giúp họ giảm bớt áp lực từ cuộc đua vô địch Premier League.

Cho dù không quen với việc các cầu thủ mở nhạc ầm ĩ trong phòng thay đồ, Conte cho biết ông vẫn rất thoải mái với chuyện này miễn là các học trò có thể thi đấu tốt.


Conte nói: “Tôi cảm thấy rất kỳ lạ khi lần đầu tiên đến đây và nghe thấy nhạc được mở ở mức to nhất trong phòng thay đồ”.

“Tôi luôn nghĩ rằng trước trận đấu bạn cần tập trung và sự yên tĩnh sẽ giúp bạn tập trung tốt hơn. Âm nhạc ở Chelsea rất đa dạng, nhưng nó chắc chắn không phải nhạc cổ điển”.

“Tôi thích nghe nhạc disco hoặc nhạc pop trước trận đấu nhưng tôi không thể đưa âm nhạc yêu thích của tôi vào phòng thay đồ của đội”.

Theo giới mộ điệu, đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp Conte được lòng các ngôi sao Chelsea cho dù ông nổi tiếng là HLV có kỷ luật cao.

Tối nay, Chelsea sẽ có trận đấu rất quan trọng với Everton trên sân khách. Hiện tại The Blues hơn Tottenham 4 điểm và tràn đầy cơ hội vô địch.

Chelsea chỉ cần thêm 12 điểm từ 5 trận đấu còn lại là chắc chắn giành chức vô địch. Ngay cả khi xảy chân, cơ hội họ vẫn rất lớn bởi lẽ Tottenham buộc phải toàn thắng nếu muốn vượt lên.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!