Tin tức

Conte chỉ định người thay David Luiz

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Antonio Conte cho biết Nathan Ake hoàn toàn có thể thay thế David Luiz nếu hậu vệ người Brazil không kịp bình phục chấn thương.

David Luiz đã dính chấn thương trong chiến thắng 3-0 của Chelsea trước Everton. Cho dù Conte cho rằng hậu vệ này không gặp vấn đề nghiêm trọng nhưng ông vẫn bỏ ngỏ khả năng sử dụng Nathan Ake trong trận đấu tiếp theo.


Conte nói: “Tôi chưa nói chuyện với các bác sĩ về chấn thương của David Luiz nhưng tôi không nghĩ đó là một chấn thương nghiêm trọng”.

“Tôi hy vọng trận đấu tiếp theo cậu ấy sẽ sẵn sàng để thi đấu. Trong giai đoạn này của mùa giải, đôi khi bạn cần cố gắng ra sân ngay cả khi không có trạng thái 100% tốt nhất”.

“Cậu ấy cho thấy tinh thần tuyệt vời ở mùa giải này. Bạn đừng quên chấn thương đầu gối của cậu ấy ở trận đấu với Man City - nhưng dù sao tôi cũng rất hài lòng với tác động của Ake trong trận đấu với Everton”.

“Ake vào sân và tôi thấy cậu ấy giống như một cầu thủ kỳ cựu. Điều đó thật tuyệt. Cậu ấy chỉ là 1 cầu thủ trẻ và bắt đầu thi đấu thường xuyên 2 năm gần đây, ở Watford và Bournemouth. Giờ đây, cậu ấy thể hiện sự cam kết tuyệt vời và tập trung khi tôi cần cậu ấy”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
blueblue007
Xem AKE thi đấu và thất sự tự tin trong từng pha bóng!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Gặp rắc rối từ đây nhé.

blueblue007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/10/16 23:11
Năm sinh 1987

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32