V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte cay đắng thừa nhận thất bại, chán nản

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Conte cho rằng, với việc để West Ham cầm hòa 1-1, Chelsea không thể giành vé dự Champions League mùa tới.
Theo Conte, để giành 1 suất trong Top Premier League mùa này qua đó đoạt vé dự Champions League 2018/19, Chelsea phải đánh bại West Ham ở trận đấu đêm qua. Tuy nhiên, Chelsea đã để hòa nên việc giành 1 suất trong Top 4 là mục tiêu dường như không thể bởi khoảng cách giữa The Blues với đội đứng thứ 4 Tottenham sau vòng 33 là 10 điểm.


“Bạn phải lạnh lùng và ghi bàn. Bóng đá rất đơn giản. Nếu bạn ghi bàn, bạn thắng. Mặt khác, nếu bạn chỉ ghi 1 bàn, cơ hội vẫn chia đều cho 2 đội, đặc biệt là ở Anh. Tôi đã nhắc đi nhắc lại điều này bao nhiêu lần và tôi phát chán với điều đó.

Tôi rất chán nản. Tôi nghĩ, học trò của tôi cũng có cảm giác tương tự khi về nhà. Kết quả này (hòa West Ham) chẳng mang đến một tương lai tốt đẹp gì.

Chúng tôi lạc quan. Nhưng không thắng được những trận như này thì chúng ta có thể nói được gì? Chúng tôi phải tiếp tục làm việc và cải thiện mình. Nhưng bạn phải giành chiến thắng ở những trận như này mới có thể giành được 1 vị trí dự Champions League bởi các đối thủ khác rất lạnh lùng”, Conte cho rằng Chelsea đã hết cơ hội giành 1 vị trí trong Top 4 vì không đánh bại được West Ham.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
07Beckham
Tính làm gì với Tot 10 điểm. Các fan Chè nát tính với Liv và còn 1 trân đá bù thì chỉ 7 điểm thôi. Hãy cố mà mơ đi, hỡi các fans ăn cháo đá bát
Mai_lao~
Conte! Thà ở trại Báo còn hơn Trại Cừu đen! Thấm chưa?

07Beckham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/10/17 18:06

 

Mai_lao~

Siêu sao
Số bài gửi 1293
Dự đoán tỷ số 1/3 (5 điểm)
Tham gia 20/06/12 15:31
Gửi bài lần cuối 16/10/2015 11:18