V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte cười nói, ôm Messi trên sân chuyện trò không ngớt

Thứ năm, 15/03/2018 14:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Conte đã có cử chỉ rất thân mật với Lionel Messi sau trận thua 0-3 của Chelsea trước Barcelona.
Sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận Chelsea thua Barca 0-3, HLV Conte đã lao vào sân động viên các học trò đồng thời chúc mừng cầu thủ Barcelona.


Cầu thủ mà Conte thân mật, chúc mừng nhiều nhất là Lionel Messi. Nhà cầm quân người Italia đã ôm, cười, nói lời chúc mừng, khen ngợi Messi từ trên sân cho đến tận khi cả 2 người bước vào đường hầm sân Nou Camp.

Hành động của Conte với Leo Messi như thể 2 người là bạn rất thân của nhau. Hiếm có HLV đối thủ nào của Barca công khai bày tỏ tình cảm với Leo Messi ngay trên sân một cách thân mật như Conte.

Sau trận, HLV Conte đã nức lời khen ngợi Messi, cầu thủ ghi 2 bàn, kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn giúp Barca hạ Chelsea 3-0. Nhà cầm quân Italia cho rằng, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Còn Leo Messi, khi được phóng viên cho biết rằng HLV Conte đã hết lời ngợi khen anh trong cuộc họp báo sau trận, ngôi sao Argentina nói: “Tôi không nghe ông ấy nói gì cả nhưng mọi người nói với tôi ông ấy khen tôi. Cám ơn ông ấy đã khen tôi”.

Conte thân mật với Messi

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DIEP VIEN
Conte rất đàn ông, thua trận không đổ lỗi, không cay cú.
1
BravoMu
Hài cho con tê tê. mặt dày hết sức, trò lố của năm là đây chứ đâu !
Mr rô béo
Thành viên Mr rô béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Một trận đấu mãn nhãn . Hình ảnh đẹp cả trong và ngoài sân cỏ ( trừ những pha nhăn mặt ăn vạ của em SuaRez ). 2 HLV rất đàn ông và thật tính ( 1 cá tính còn 1 điềm đạm ) . Chelse tuy thua 0-3 nhưng thực ra do có 1 Si lùn xuất chúng chứ Chelse chơi cũng không tệ đâu , phải hiểu đây là 1 Bác Xa của Messi chứ không phải Sevilla hay bilbao đâu nhé ! ( M10 đã kéo Bác Xa 11 năm vào Tứ kết C1 rồi nhé , trong đó bk 7 lần , ck và vô địch C1 cũng hơn 3 lần trong 11 năm qua ) . Ai mà không tin thì hỏi các em nhà MQ mou lợn nhé : ( NHẮC ĐẾN MESSI BACSXA Ư ? MQ CHÚNG TÔI CHỈ CẦU NGUYỆN ĐỂ KHÔNG PHẢI ĐỐI ĐẦU VỚI HỌ - NHỮNG NỖI ĐAU HỌ ĐEM ĐẾN CHO CHÚNG TÔI LÀ QUÁ ĐỦ RỒI ). Conte tuy thua nhưng cũng đã thể hiện được sự chuẩn mực trong thể thao . Rất đẹp và súc động với hình ảnh thân thiện những cái ôm cái khoác vai tâm sự chúc mừng của conte với messi ( không như Mou lợn bên MQ thua là cay cú mặt rất kênh kiệu khinh người - xong đến khi PEP vô địch nhà báo hỏi ông có thấy PEP giỏi hơn mình không ? mou lợn đáp : chẳng qua ông ta có Si lùn trong đội thôi - có Si lùn trong tay thì ai chả vô địch được chứ PEP thua tôi ) . Chúc mừng M10 Bácxa Messi và Fan 2 bên vì những tình cảm đáng trân trọng này . thanks !
4

DIEP VIEN

Siêu sao
Số bài gửi 8134
Dự đoán tỷ số 1/9 (5 điểm)
Tham gia 01/10/10 08:51
Gửi bài lần cuối 17/01/2018 13:53
Năm sinh 1998

 

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16

 

Mr rô béo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/01/18 19:19
Năm sinh 1979