V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte công khai thừa nhận nỗi bất hạnh ở Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không còn ẩn ý, HLV Antonio Conte đã nói thẳng nỗi khổ tâm và bất hạnh của ông trong những năm tháng dẫn dắt Chelsea.

Antonio Conte là HLV tài năng nhưng ông lại thường xuyên mâu thuẫn với các CLB vì cá tính khác biệt của mình. Ở Chelsea, nhà cầm quân người Italia đang đối mặt nguy cơ bị sa thải vì quá nhiều bất đồng trong chuyển nhượng.

Trước màn tiếp đón West Brom, Conte đã công khai thừa nhận nỗi khổ tâm và bất hạnh của mình ở Chelsea. Đấy là việc không thể thuyết phục Chelsea chi đậm để đón những ngôi sao lớn.

"Nếu tôi có cầu thủ ở mức 6, tôi sẽ đưa cậu ta lên mức 8. Nếu tôi có cầu thủ ở mức 8, tôi sẽ đưa cậu ta lên mức 10. Tôi là kiểu HLV như vậy. Nhiệm vụ của tôi là nỗ lực cải thiện cầu thủ ở mọi khía cạnh, từ tâm lý, tham vọng cho tới chiến thuật. Tôi tin mình làm tốt điều này bởi đó là nhiệm vụ của tôi.

Nhưng tôi nghĩ tôi đã cảm nhận được nỗi bất hạnh khi phải thuyết phục CLB mua cầu thủ. Đây là vấn đề mà tôi không thể thay đổi. Tôi cho rằng mình phải học hỏi thêm các HLV khác. Tôi đã nói chuyện với nhiều HLV. Họ rất giỏi khi thuyết phục CLB của họ chi số tiền lớn để mua những cầu thủ lớn", HLV Conte chia sẻ.

Conte rời Juventus vào năm 2014 vì lý do tương tự. Ông yêu cầu Juventus chi đậm để cạnh tranh Champions League nhưng bị từ chối. Do tự ái, Conte đã bỏ cuộc. Nhưng ngay sau khi Conte ra đi, Lão bà đã chi đậm dưới thời HLV Allegri, trong đó phải kể tới bản HĐ kỉ lục Higuain.

Ở Chelsea, Conte được đầu tư khá nhiều tiền của để bổ sung nhân sự. Tuy vậy, các bản HĐ mà The Blues mang về đều không vừa ý Conte. Ông muốn có Lukaku, Sanchez, Walker, Mendy, Danilo nhưng rốt cuộc chỉ có Morata hay mới đây là Barkley, Palmieri hay Giroud.

Với quá nhiều bất đồng, Conte nhiều khả năng sẽ rời Chelsea, muộn nhất là vào cuối mùa giải này.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!