V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Conte đáp trả Mourinho về vụ chuyển nhượng Eriksen

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Conte đã ngầm chỉ trích Mourinho là người hay vặn vẹo, xuyên tạc lời nói của người khác.

Tương lai của Eriksen đang khá khó đoán

Tuần trước, Mourinho đã chỉ trích Conte vì HLV của Inter Milan công khai nói quan tâm tới tiền vệ Christian Eriksen trong khi không thiện chí trong các cuộc đàm phán. Theo nhà cầm quân người Bồ Đào Nha, các HLV không nên nói về một cầu thủ nào đó khi họ chưa chắc chắn khoác áo CLB của mình.

Lời chỉ trích của Mourinho khiến Conte rất khó chịu và ông quyết định sẽ không nói thêm bất cứ điều gì về thương vụ Eriksen. Thuyền trưởng Inter nói: "Tôi sẽ không nói gì về thị trường chuyển nhượng. Lần gần nhất đề cập đến vấn đề này, ai đó đã khuếch đại hoặc bóp méo những phát ngôn của tôi. 

Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về thị trường chuyển nhượng tháng 1 gây khó khăn cho các HLV. Mỗi khi tôi phát biểu gì đó, nó luôn bị phóng đại lên."

Bên cạnh đó, Conte còn nói rằng ông chỉ là một HLV và quyết định cuối cùng trong việc mua bán cầu thủ là thuộc về CLB. Cựu HLV Chelsea tiếp lời: "Tôi nhắc lại, tôi hạnh phúc với những cầu thủ đang có. CLB phải đánh giá và đưa ra quyết định chuyển nhượng nếu muốn làm một cái gì đó. Tôi chỉ là một HLV và sẽ để lại công việc này cho họ".

Đây không phải là lần đầu tiên Mourinho và Conte cãi vã nhau trước truyền thông. Năm 2016, 2 vị HLV tài ba này cũng từng tranh cãi nảy lửa khi Conte đang dẫn dắt Chelsea, còn Mourinho làm việc ở M.U.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!