V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Con trai của Michael Ballack chết thương tâm

Thứ năm, 05/08/2021 19:58
Đánh giá (7/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Emilio Ballack, con trai của cựu tiền vệ Michael Ballack, vừa qua đời sau một vụ tai nạn xe ở Lisbon.
Michael Ballack và cậu con trai Emilio Ballack

Truyền thông Bồ Đào Nha cho biết, cậu con trai của Michael Ballack tử nạn sau một vụ tai nạn xe quad-bike (xe thể thao 4 bánh). Emilio Ballack được cho bị một chiếc quad-bike nghiến chết ở Troia, phía nam Lisbon, gần ngôi nhà mà cha anh mua làm chỗ nghỉ ngơi tại đây từ năm 2012.

Vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào 02h00 sáng thứ Năm theo giờ địa phương. Lực lượng cứu hỏa đã rất nỗ lực nhưng không thể cứu con trai của cựu tiền vệ Bayern Munich và Chelsea.

Vụ tai nạn dẫn đến cái chết thương tâm của con trai Michael Ballack hiện vẫn chưa được tiết lộ chi tiết. Trên mạng xã hội, rất nhiều bạn vè và NHM đã gửi lời chia buồn đến cựu tuyển thủ Đức và gia đình anh.

Emilio Ballack, sinh năm 2002, là cậu con trai thứ hai của cựu tiền vệ tuyển Đức cùng cô vợ cũ Simone Lambe. Ngoài cậu con trai xấu số 18 tuổi này, Michael Ballack và Simone Lambe còn có với nhau 2 cậu con trai nữa là Louis (sinh năm 2001) và Jordi (sinh năm 2005). Cặp đôi này ly dị vào năm 2012.

Ba năm sau khi chia tay cô vợ cũ Simone Lambe, Michael Ballack công khai cặp kè với người đẹp Natacha Tannous (2015). Tuy nhiên, sau 4 năm mặn nồng, cả 2 đã đường ai nấy đi vào năm 2019.

Michael Ballack giải nghệ vào năm 2012 sau khi chia tay Bayer Leverkusen. Cựu tiền vệ Bayern Munich và Chelsea hiện làm bình luận viên bóng đá.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!