Tin tức

Con trai Zidane suýt tái hiện cú thiết đầu công của cha

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Luca Zidane, con trai của huyền thoại Zinedine Zidane vừa gợi nhớ lại cú thiết đầu công của người cha nổi tiếng với Marco Materazzi ở trận CK World Cup 2006.
Sự cố này xảy ra ở trận derby Madrid giữa U17 Atletico và U17 Real Madrid. Sau khi phạm lỗi thô bạo với 1 cầu thủ Atletico Madrid, Luca Zidane đã bị các cầu thủ đối phương quây kín, gây sức ép.


Luca Zidane đã tỏ ra hiếu chiến khi gầm ghè đụng đầu với 1 cầu thủ trẻ của Atletico Madrid. Hành vi của Luca Zidane, thủ môn U17 Real Madrid gợi nhớ pha thiết đầu công của người cha nổi tiếng Zinedine Zidane đối với Marco Materazzi ở CK World Cup 2006.

Khác với Zinedine Zidane, Luca Zidane tỏ ra khá kiềm chế khi chỉ hầm hè chứ không tung ra cú thiết đầu công với đối thủ. Tuy nhiên Luca Zidane vẫn bị truất quyền thi đấu vì pha phạm lỗi thô bạo trước đó.

Luca Zidane là 1 trong 4 người con của Zinedine Zidane đang chơi bóng ở Real Madrid. Cậu cả Enzo hiện là thủ quân của Real Castilla. Còn 2 cậu con trai khác của Zidane là Theo và Elyaz đang chơi cho Học viện của Kền kền trắng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!