V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Con trai Sir Alex hết lời cảm ơn cộng đồng

Thứ sáu, 11/05/2018 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Con trai Sir Alex Ferguson, Darren Ferguson đã phá vỡ sự im lặng về bệnh tình của ông.

Sir Alex đã phải nhập viện và phẫu thuật khẩn cấp vào thứ 6 tuần trước vì xuất huyết não. Ngay lập tức, hàng loạt cầu thủ cũng như các nhân vật nổi tiếng trong bóng đá thế giới gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Sir Alex.


Ngay cả các đối thủ kình địch như Man City, Liverpool cũng dành lời chúc sức khỏe cho huyền thoại người Scotland. Trong khi đó, hàng triệu người hâm mộ Man Utd trên thế giới cầu nguyện ngày đêm cho ông.

Nhờ phản ứng kịp thời của gia đình và các bác sĩ, bệnh tình của Sir Alex tiến triển tốt và ông không cần đến chế độ chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Đến hôm nay, con trai ông - Darren Ferguson đã lên tiếng cảm ơn cộng đồng bóng đá vì những thông điệp tốt đẹp gửi đến trong những ngày qua.

Darren Ferguson nói: “Thay mặt cho gia đình và chính bản thân, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến rất, rất nhiều người đã gửi thông điệp hỗ trợ chúng tôi trong thời gian khó khăn vừa qua”.

“Chúng tôi thực sự choáng ngợp số lượng người quan tâm và cầu chúc cho cha tôi hồi phục. Tôi cũng muốn nhân cơ hội này cảm ơn các y bác sĩ của bệnh viện Macclesfield và bệnh viện hoàng gia Salford, những người thực sự tuyệt vời”.

“Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục mong muốn có sự riêng tư trong giai đoạn hồi phục quan trọng này của cha tôi”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Chúc ông khỏe mạnh !

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990