Tin tức

Con trai Cris Ronaldo cắt tóc giống hệt bố

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đúng là cha nào con đấy, cậu cả nhà Cris Ronaldo, Cristiano Ronaldo Jnr vừa quyết định cắt mái tóc giống hệt ông bố nổi tiếng của mình.
Trên tài khoản Instagram với 104 triệu người theo dõi, Cris Ronaldo đã khoe tấm ảnh anh và cậu con trai Cristiano Ronaldo Jnr đang cởi trần trùng trục ngồi trên ghế.


Không phải Cris Ronaldo mà cậu con trai của ngôi sao Real Madrid, Cristiano Ronaldo Jnr mới là người gây chú ý đặc biệt khi xuất hiện với mái tóc được cắt giống hệt ông bố nổi tiếng của mình.

Đây là mái tóc Cris Ronaldo cắt để ăn mừng chức vô địch Champions League giành được sau khi đánh bại Juventus 4-1. Ngôi sao người Bồ Đào Nha của Real Madrid vẫn chưa tiết lộ ý nghĩa mái tóc mới của mình.

Hiện tại Cris Ronaldo đang nghỉ ngơi bên gia đình sau khi tham dự trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Lativa tại vòng loại World Cup 2018.

Vào hôm qua, kênh truyền hình nổi tiếng Bồ Đào Nha là SIC tung tin khẳng định, Cris Ronaldo vừa làm cha lần thứ 2. Cụ thể, người phụ nữ được Cris Ronaldo thuê đẻ đã sinh đôi, 1 bé trai tên Mateo và 1 bé gái tên Eva.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
càng lớn càng giống nhỉ.
1
AntiAll
2 cha con xấu zai. Sợ thật!
1

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989

 

AntiAll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/06/11 19:51