V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Con trai đọ sức với M.U, HLV Solskjaer tay bắt mặt mừng

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Điều khiến HLV Solskjaer vui mừng hơn cả ở trận Man United thắng Kristiansund 1-0 là sự kiện cậu con trai của ông đá trận chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp.
HLV Solskjaer chúc mừng con trai

Ở trận giao hữu giữa Kristiansund và Man United tại Na Uy đêm qua, Quỷ đỏ đã đánh bại đội bóng này với tỷ số 1-0 nhờ pha làm bàn duy nhất trên chấm 11m ở phút 90 của Juan Mata.

Thắng lợi ở Na Uy kéo dài mạch chiến thắng của Man United ở tour du đấu hè lên con số 5. Không phải thành tích ấn tượng này mà sự kiện khiến HLV Solskjaer vui mừng nhất là việc Noah, cậu con cả của ông ra sân ở trận đấu này.

Đúng như tuyên bố trước trận, HLV Christian Michelsen của CLB Kristiansund đã tung Noah vào sân ở trận đấu với M.U. Cậu con cả của HLV Solskjaer vào sân ở phút 85, thời điểm tỷ số đang là 0-0.

Khi Noah vào sân thay người, HLV Solskjaer đã chạy đến tay bắt mặt mừng chúc mừng cậu con trai 19 tuổi. Đây là trận đầu tiên của Noah cho đội 1 Kristiansund và cũng là trận thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của tiền vệ đầy tiềm năng này.

HLV Christian Michelsen đánh giá rất cao năng lực của Noah đặc biệt là khả năng đọc trận đấu của tiền vệ 19 tuổi. Theo nhà cầm quân của CLB Kristiansund, cậu con cả của HLV Solskjaer có lối đá khá giống huyền thoại M.U, Michael Carrick.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!