V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Con tôi mơ khoác áo Barcelona"

Thứ bảy, 24/03/2018 15:06
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Hà Lan và Barcelona, Patrick Kluivert khẳng định muốn Justin Kluivert khoác áo đội bóng xứ Catalan đồng thời tiết lộ, cậu con trai của ông cũng mơ khoác áo Barca.
Justin Kluivert là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất Hà Lan vào thời điểm hiện tại. Tiền đạo hiện khoác áo Ajax và vừa được triệu tập lên tuyển Hà Lan này đang nằm trong tầm ngắm của Jose Mourinho.


Vào hôm qua, HLV tuyển Hà Lan Koeman đã khuyên Justin Kluivert không nên đến Man United và Premier League quá sớm. Patrick Kluivert, cha đẻ của Justin Kluivert cũng khuyên chân sút này chưa nên đến Man United và Premier League.

Theo Patrick Kluivert, nếu Justin Kluivert rời Hà Lan, ông muốn cậu con trai của mình gia nhập Barcelona.

“Tôi tự hào vì con tôi. Justin Kluivert làm việc rất chăm chỉ và làm rất tốt công việc của mình, điều đó giúp cháu nó có chỗ đứng ở đội bóng. Nếu tiếp tục ở đẳng cấp này trong một thời gian dài, con tôi sẽ trở thành một cầu thủ giỏi.

Dĩ nhiên là tôi muốn Justin Kluivert khoác áo Barcelona. Nhưng con tôi đủ lớn để đưa ra quyết định của riêng mình. Chính con tôi cũng thổ lộ mơ ước khoác áo Barcelona nhưng trong tương lai không biết điều gì xảy ra”, Patrick Kluivert cho hay.

Ngoài Justin Kluivert, Patrick Kluivert còn có 1 cậu con trai khác cũng theo nghiệp bóng đá là Shane Kluivert, 10 tuổi, đang đá cho đội trẻ Barcelona.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!