V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Con gái HLV Luis Enrique qua đời vì bệnh ung thư quái ác

Thứ sáu, 30/08/2019 08:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu HLV Barcelona và ĐT Tây Ban Nha đau buồn thông báo cô con gái nhỏ Xana vừa qua đời vì căn bệnh ung thư xương quái ác.

Sau 5 tháng chống chọi với bệnh ung thư xương, Xana đã về với Chúa vào hôm qua. HLV Luis Enrique đã đau buồn thông báo hung tin: “Con gái 9 tuổi Xana của chúng tôi vừa qua đời chiều nay sau 5 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư xương.

Gia đình nhớ con rất nhiều, nhớ mọi khoảnh khắc của con trên cõi đời và hy vọng sẽ gặp lại con trong tương lai. Con sẽ là ngôi sao dẫn đường cho gia đình ta.”

Ngoài ra, cựu HLV Celta Vigo, Barcelona và ĐT Tây Ban Nha còn gửi lời cảm ơn đến các thành viên 2 bệnh viện Sant Joan de Deu và Sant Pau, những người đã tận tình và nỗ lực hết mình cứu chữa cho con gái ông trong suốt 5 tháng trước khi cô bé qua đời.

Việc con gái bị phát hiện ung thư xương và chống chọi với căn bệnh quái ác này là lý do HLV Luis Enrique đột ngột chia tay ĐT Tây Ban Nha vào tháng 6/2019.

Rất nhiều bạn bè, người thân và NHM khắp thế giới đã gửi lời chia buồn đến HLV Luis Enrique và gia đình ông. CLB Celta Vigo, Barcelona và LĐBĐ Tây Ban Nha… cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nhà cầm quân 49 tuổi.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rental
Thiên thần chỉ ở với bố mẹ được 9 năm
salem47
Tội nghiệp quá con gái mới 9 tuổi

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32