V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Colombia dành chiến thắng cho ngôi sao bị dọa giết

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Toàn đội Colombia đã dành tặng chiến thắng cho ngôi sao bị fan cuồng dọa giết, Carlos Sanchez.

Tiền vệ phòng ngự Carlos Sanchez đã phải nhận thẻ đỏ ngay ở phút 3 trận đấu dầu tiên của Colombia ở World Cup 2018, gặp Nhật Bản. Chơi thiếu người, Colombia thua sốc đại diện của châu Á trong khi Carlos Sanchez phải nhận vô số lời dọa giết nặc danh.


Với các quốc gia khác, đây không phải chuyện đặc biệt nguy hiểm. Hầu hết các ngôi sao đều phải nhận vô số lời chửi bới và dọa dẫm từ cổ động viên của đối thủ sau mỗi trận đấu. Tuy vậy với Colombia thì khác.

Năm 1994, hậu vệ Andres Escobar đã bị bắn chết chỉ 10 ngày sau khi có pha đá phản lưới nhà khiến Colombia bị loại khỏi World Cup.

HLV Jose Pekerman nói: “Sanchez đang trải qua khoảng thời gian rất khó khăn và chúng tôi muốn dành tặng chiến thắng cho cậu ấy. Cả đội đều nghĩ vậy”.

“Chúng tôi đã nhận được một số thông tin nhưng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì. Sanchez đã bị sốc nặng và tôi nghĩ tất cả đều hiểu bóng đá không như vậy”.

“Điều này thậm chí không thể bỏ qua. Cho dù điều tra ra được hay không, nó vẫn là cái gì đó rất đau dớn với các cầu thủ”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!