Tin tức

Coleman gãy chân, FIFA trả lương thay Everton

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ thế giới FIFA sẽ trả lương Seamus Coleman thay cho Everton sau khi hậu vệ này bị gãy chân trong một trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018.

Chương trình bảo vệ CLB cho phép các đội bóng nhận số tiền bồi thường lên đến 113 nghìn bảng tiền lương mỗi tuần của một cầu thủ dính chấn thương khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia.


Coleman kiếm được khoảng 45 nghìn bảng mỗi tuần ở Everton và đang đối mặt với 1 năm ngồi ngoài vì bị gãy chân phải trong trận hòa 0-0 giữa CH Ailen và xứ Wales.

Đội trưởng của CH Ailen đã gãy gập chân sau cú vào bóng thô bạo của hậu vệ cánh trái xứ Wales, Neil Taylor, người phải nhận thẻ đỏ ngay lập tức. 

Chương trình bảo vệ CLB của FIFA được thành lập vào năm 2012 sau khi các CLB gây áp lực lớn trong việc đòi bồi thường cho các cầu thủ dính chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc gia. 

CLB phải trả một khoản phí tương đương 4 tuần lương nhưng sau đó sẽ nhận được tiền bảo hiểm trong suốt thời gian các cầu thủ vắng mặt, với tổng số tiền có thể lên đến 100 triệu bảng.

Tuy vậy, tổng số tiền này là tiền bồi thường cho tất cả các cầu thủ dính chấn thương khi lên tuyển trong năm dương lịch.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Gãy này trở lại thì xuống đá cho Sunderland thôi.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32