V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coi như xong tương lai của Andres Iniesta

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, Barca đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Andres Iniesta.

Andres Iniesta, 33 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Barca vào mùa hè năm sau. Cho tới thời điểm này, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn chưa được trao bản hợp đồng mới. Bởi vậy, anh đã nhận được lời mời từ nhiều đội bóng.

 

Theo tờ TuttoSport, Juventus đã sớm tiếp cận Iniesta với ý định thuyết phục ngôi sao 33 tuổi này tới Italia thi đấu vào mùa hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, kế hoạch của Juventus xem ra đã phá sản bởi theo xác nhận của Barca, họ đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng mới với Iniesta. Thông tin này đã được đích thân Chủ tịch Josep Maria Bartomeu xác nhận trong bài phỏng vấn trên Mundo Deportivo.

“Chúng tôi về cơ bản đã đạt thỏa thuận kí bản hợp đồng mới với Andres Iniesta. Không có gì thay đổi, hợp đồng sẽ được hoàn tất trong ít tuần tới.

Chúng tôi phải chờ đợi ít ngày nữa để tiếp tục đàm phán nhưng Iniesta là cầu thủ mà chúng tôi muốn thấy cậu ta giải nghệ ở đây. Cậu ta cũng muốn như vậy. Một ý tưởng được đưa ra trong hợp đồng là Iniesta sẽ mặc định gia hạn theo từng năm cho tới khi cậu ấy giải nghệ”, ông Bartomeu khẳng định.

Bên cạnh Andres Iniesta, Lionel Messi cũng đã đạt thỏa thuận kí hợp đồng mới với Barca. Tuy nhiên, ngôi sao người Argentina vẫn chưa chính thức kí hợp đồng. Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết El Pulga đang phải cân nhắc lại quyết định do không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Barca trong mùa hè năm nay.

Iniesta và Messi là 2 trong số những ngôi sao đã trưởng thành tờ lò La Masia nên đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của Barca nhiều năm trở lại đây. Với cá nhân Iniesta, anh đã có 16 mùa giải chinh chiến cùng đội 1 Barca. Vì lý do tuổi tác, Iniesta thường xuyên dính chấn thương và suy giảm phong độ ở mùa giải trước.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!