V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coi như xong tương lai Jack Wilshere

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Arsene Wenger xác nhận Jack Wilshere muốn ở lại Arsenal. Tiền vệ này sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng với CLB trong thời gian tới.

Jack Wilshere trưởng thành từ lò đào tạo của Arsenal. Tiền vệ 25 tuổi này từng được coi là tương lai của Pháo thủ nhưng chấn thương đã ngăn cản đà phát triển của anh.


Ở mùa giải trước, Wilshere thậm chí phải chuyển đến Bournemouth theo dạng cho mượn để cứu vãn sự nghiệp. Trở lại Emirates, ngôi sao người Anh tiếp tục phải ngồi dự bị khá nhiều cho dù được ưu ái mặc áo số 10.

Chính vì thế, nhiều người hâm mộ Arsenal lo ngại Wilshere sẽ dứt áo ra đi khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, mối lo đó nhanh chóng được HLV Wenger giải tỏa.

Chia sẻ trước báo giới, HLV Wenger khẳng định Wilshere muốn ở lại Arsenal. Vấn đề hợp đồng của tiền vệ này chỉ còn là thỏa thuận tài chính.

HLV người Pháp nói: “Chúng tôi sẽ ngồi lại với Jack. Tôi tin tưởng nếu cậu ấy đạt được thỏa thuận tài chính cơ bản, cậu ấy sẽ muốn ở lại”.

Khác với trường hợp của Wilshere, Arsenal vẫn chưa có đột phá trong nỗ lực giữ chân Mesut Ozil và Alexis Sanchez. Mặc dù vậy, HLV Wenger tái khẳng định Pháo thủ sẽ không bán 2 ngôi sao này trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!