Tin tức

Coi như xong tương lai Cesc Fabregas

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của Cesc Fabregas coi như đã được định đoạt khi HLV Chelsea, Antonio Conte cam kết sử dụng tiền vệ này trong kế hoạch của ông.

Fabregas đã bị Conte loại ra khỏi đội hình xuất phát của Chelsea trước West Ham. Việc này làm dấy lên các tin đồn tiền vệ người Tây Ban Nha phải ra đi trước khi thị trường đóng cửa.


Tuy nhiên, Conte đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Ông khẳng định tương lai của Fabregas vẫn nằm ở Chelsea.

HLV người Italia nói: “Cesc là cầu thủ Chelsea, và tôi rất hạnh phúc với cậu ấy, với thái độ và hành vi của cậu ấy”.

“Cậu ấy biết rõ ở một đội bóng lớn như Chelsea, cậu ấy có thể phải ngồi dự bị khi HLV đưa ra quyết định về đội hình xuất phát”.

“Điều đó có thể xảy ra không chỉ với Cesc mà với tất cả các cầu thủ khác. Điều quan trọng là họ phải luôn luôn có thái độ đúng mực, bởi vì chúng tôi phải chiến đấu trong cả mùa giải và chúng tôi phải đoàn kết với nhau trong mọi tình huống”.

“Khi một HLV đưa ra quyết định tương tự, ông ấy luôn luôn có lý do. Tuy nhiên, tôi muốn giữ lý do này cho riêng mình. Và tôi muốn nhắc lại rằng tôi không thấy bất cứ vấn đề nào ở đây”.

Ngay sau phát biểu của Conte, nguồn tin của Sky Sports tiết lộ Fabregas vẫn muốn ở lại Chelsea và làm việc cùng HLV người Italia cho dù không chắc suất đá chính. Điều đó có nghĩa tiền vệ này gần như sẽ không chia tay The Blues. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon!!
Với người mà chuyên gia đâm chọt sau lưng HLV như F4 thì chả có ma nào thèm mua cả

trolainguyhiemhon!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/08/16 07:08