Tin tức

Coi như xong, M.U có Sancho sau nhiều tháng ‘đi đêm’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man Utd coi như đã giành được Jadon Sancho từ Dortmund sau nhiều tháng “đàm phán bí mật” với tài năng trẻ này.
M.U đã đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho

Tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Dortmund trong 2 năm qua, Sancho trở thành mục tiêu săn đuổi của hàng loạt đại gia ở châu Âu. Trong đó, M.U là đội tỏ ra quyết tâm nhất. Quỷ đỏ từ lâu đã thiếu một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp và sẵn sàng bạo chi để đưa Sancho về Old Trafford.

Ngoài M.U, các CLB lớn như Chelsea, Man City, Real Madrid và cả Liverpool đều được liên hệ với Sancho. Tuy nhiên, các đại gia này đã đi chậm một bước so với M.U.

Theo nguồn tin của Sky Sports, M.U đã bí mật đàm phán với Sancho từ nhiều tháng qua và đạt thỏa thuận hầu hết các điều khoản cá nhân cần thiết, bao gồm tiền lương, thưởng, phí chuyển nhượng, phí lót tay…

Vấn đề lớn còn lại với M.U là chốt giá chuyển nhượng với Dortmund. Đội bóng Đức đang yêu cầu mức giá 100 triệu bảng bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19 gây ra. Phía M.U sẵn sàng trả số tiền này và biến Sancho trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Premier League.

Trước khi đến Dortmund, Sancho từng có 2 năm ăn tập tại Man City. Tuy nhiên, tài năng này không được Pep Guardiola đoái hoài và chưa một lần ra mắt đội một Man City. Vì vậy, việc anh chuyển đến M.U không gây tranh cãi bất chấp sự thù địch giữa 2 CLB.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lịch Sử Ở Anh Là MU
ngon thêm Grealish nữa thì vô đối cmnr còn xem éo gì

Lịch Sử Ở Anh Là MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/03/20 20:34
Năm sinh 1991