V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coi như xong! Atletico cay đắng chấp nhận mất Griezmann

Thứ năm, 04/07/2019 11:59
Đánh giá (7/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Chưa chính thức nhưng Atletico Madrid coi như đã xác nhận mất Antoine Griezmann.
Joao Felix nhận áo số 7 của Griezmann

Hôm qua Atletico Madrid đã ra thông báo xác nhận chiêu mộ thành công Joao Felix. Để có được tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha, đội bóng Madrid phải trả Benfica 126 triệu euro.

Joao Felix ký hợp đồng có thời hạn 7 năm với Atletico Madrid và nhận chiếc áo số 7 của đội bóng Tây Ban Nha này. Điều đáng nói là số 7 trước đó thuộc về Antoine Griezmann.


Chưa chính thức xác nhận mất Antoine Griezmann nhưng việc “tước” số áo của tuyển thủ Pháp trao cho tân binh Joao Felix là hành động cho thấy Atletico Madrid đã cay đắng chấp nhận để Antoine Griezmann đi.

Cuối mùa 2018/19, Antoine Griezmann đã ra thông báo xác nhận sẽ chia tay Atletico Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 để tìm kiếm thử thách mới. Giám đốc điều hành Atletico Madrid Miguel Angel Gil Marin từng bóng gió cho hay chân sút người Pháp sẽ chuyển đến đầu quân cho Barcelona.

Vào ngày 1/7 vừa qua, điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann với Atletico Madrid giảm từ 200 xuống còn 120 triệu euro. Theo tờ AS, vì vẫn có cơ hội giảm giá mua Griezmann nên Barcelona đang đàm phán với Atletico Madrid để chiêu mộ tuyển thủ Pháp với giá thấp nhất có thể.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!