V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coi như xong! 99,99% Real đón tân binh đầu tiên

Thứ bảy, 11/01/2020 23:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Marca, 99,99% Real Madrid sẽ đón tân binh đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này vào ngày 19/1/2020.

Tờ Marca khẳng định như đinh đóng cột rằng Real Madrid đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Reinier Jesus. Tương tự, đội bóng Tây Ban Nha cũng đã thuyết phục thành công CLB Flamengo nhả tiền đạo 17 tuổi người Brazil.

Cũng theo nguồn tin trên, vào ngày 19/1/2020, Real  Madrid sẽ chính thức công bố vụ Reinier Jesus và ra mắt chân sút đầy triển vọng của bóng đá Brazil và thế giới này. Reinier Jesus ký hợp đồng có thời hạn 6 năm rưỡi.

Real Madrid chọn ngày 19/1/2020 để chính thức ký hợp đồng và ra mắt Reinier Jesus bởi vào ngày này, tiền đạo của đội U23 Brazil sẽ bước sang tuổi 18, đủ điều kiện ký hợp đồng chuyên nghiệp.

Để có sự phục vụ của Reinier Jesus, Real Madrid phải trả 30 triệu euro cho Flamengo. Theo tờ AS, Real Madrid muốn chốt thương vụ này càng sớm càng tốt để tránh mất ngôi sao trẻ Brazil vào tay các đối thủ. Ngoài ra, Kền kền trắng muốn mua ngay Reinier Jesus để tránh phải mất thêm tiền cho đội bóng Brazil.

Cụ thể, giá Reinier Jesus hiện tại là 30 triệu euro nhưng sẽ tăng lên 35 triệu vào hè 2020. Vào hè 2021, bất cứ đội bóng nào muốn có Reinier Jesus sẽ phải trả 70 triệu euro.

Nói về Reinier Jesus, HLV CLB Flamengo, ông Jorge Jesus cho rằng ngôi sao trẻ Brazil “có năng khiếu đặc biệt” và sẽ thành công ở Tây Ban Nha.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!