V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Coentrao xác nhận bên đỗ mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Fabio Coentrao đã chính thức xác nhận bến đỗ mới.
Theo đó, Fabio Coentrao sẽ trở về quê nhà Bồ Đào Nha để khoác áo Sporting Lisbon trong thời gian tới. Hiện thông tin này cũng đã được Sporting Lisbon chính thức xác nhận. 

Trong khi đó, chia sẻ thông qua Twitter, Coentrao viết: "Rất vui được khoác áo đội bóng vĩ đại này", kèm theo đó là hình ảnh chụp cùng gia đình tại SVĐ José Alvalade - sân nhà của Sporting Lisbon.


Việc Coentrao ra đi không có gì gây bất ngờ cho các CĐV. Đơn giản là hậu vệ người Bồ Đào Nha đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane từ khá lâu. Mùa vừa qua,Coentrao chỉ có đúng 2 trận đá chính ở La Liga và 1 trận từ Champions League.

Được biết, Coentrao sẽ chỉ khoác áo Sporting Lisbon theo dạng cho mượn tới hết mùa 2017/18, kèm theo đó là điều khoản mua đứt. 

Coentrao chuyển tới khoác áo Real kể từ năm 2011, nhưng không thực sự thành công trong màu áo Los Blancos. Trong hai mùa giải gần đây, Coentrao thường xuyên bị đẩy đi theo dạng cho mượn và gần nhất là tới Monaco.

Hậu vệ 29 tuổi người Bồ Đào Nha là cầu thủ thứ 6 chia tay Real trong mùa Hè này, sau Pepe, Diego Llorente, Enzo Zidane, Mariano Diaz và Philipp Lienhart.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!