Tin tức

Claudio Ranieri: Tôi bị đâm sau lưng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiến lược gia người Italia cho rằng việc ông phải rời khỏi Leicester City là do có kẻ đâm sau lưng.
Claudio Ranieri mới có cuộc trải lòng trên Sky Sport. Tất nhiên phần lớn nội dung của buổi trò chuyện được xoay quanh quyết định sa thải ông của Leicester City.

Trong buổi nói chuyện, chiến lược gia người Italia không cho rằng các cầu thủ là nguyên nhân dẫn tới việc mình phải rời Leicester. Nhưng thừa nhận rằng đã có kẻ đâm sau lưng.


“Tôi không nghĩ là các cầu thủ đã làm chuyện này, không bao giờ có chuyện đó. Nhưng có ai đó đã đâm sau lưng tôi. Tôi đã gặp chút rắc rối ở mùa trước, nhưng thật may là chúng tôi đã vô địch. Tới mùa này, mọi thứ tệ đi trông thấy và ai đó đã tận dụng điều này để đẩy tôi vào đường cùng”, Ranieri chia sẻ.

Dù cảm thấy rất tức giận sau quyết định sa thải, song trong tâm sự mới nhất, HLV Renieri cho biết Leicester sẽ luôn trong tim ông. “Tất nhiên là Leicester sẽ trong trái tim tôi suốt cuộc đời, tôi đã giành được những thứ ở khắp Châu Âu nhưng đó không bao giờ là danh hiệu, nhưng với Leicester thì khác”.

HLV Ranieri là người hùng khi giúp Leicester viết nên câu chuyện cổ tích tại Ngoại hạng Anh với chức vô địch mùa giải 2015-2016. Dù vậy, vẫn với lực lượng ấy, Leicester đã chơi khá tệ trọng mùa giải mà họ bảo vệ chức vô địch. Có thời điểm ‘Bày cáo’ mấp mé khu vực xuống hạng, song kể từ khi Craig Shakespeare lên dẫn dắt ánh sáng đã trở lại với King Power.

Nhìn vào màn trình diễn vô cùng khác của Leicester so với khi Renieri còn tại vị nên đã có không ít ý kiến cho rằng các cầu thủ đã cố tình không đá để đẩy chiến lược gia người Ý ra đi.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
có ai để ý điều đặc biệt là ranieri từng làm hlv ở chè và lei k ? và đều phải ra đi một cách đầy nghiệt ngã k ? dẫn dắt mấy đội áo xanh thì phải chấp nhận bị làm phản thôi , sai lầm lớn nhất của ông là k giữ được kante hay đẩy cậu ta đi clb nào khác ngoài chè, vì ai cũng biết chè là đội bóng phản bội, 2 mặt mà ông lại đưa ngôi sao lớn nhất của mình qua đó thì trước sau j chả nhiễm thói hư tật xấu bên đó rồi ở bên đó tác động ngoài vô các cầu thủ hiện tại làm phản vì kante hiểu quá rõ lei và các đồng đội rồi, ý ranieri khi nói k phải các cầu thủ là đây chứ đâu phải k mấy chị em khựa sea
1
fan_sunderlandd
Thành viên nhacaigc300.com đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
FC phản thầy mà. Hình ảnh đó đang tái diễn ở nhà Chú Tư - nếu các bạn có xem qua các trận đấu của Chú Tư.
Alibaba_Mu
Đừng buồn nữa ông thợ hàn. Ít ra ông cũng có cái cúp ở phòng truyền thống! Chứ đâu phải như ai đó 12 năm chưa 1 lần chạm vào.!
Lục Muội
Nhìn Vardy nó đá là biết phản rồi
trolaivanguyhiemhon8
Ông đang trải qua cảm giác như Mou trước đây vậy, đó là cảm giác của lũ cầu thủ phản bội. Ở Chè thì Hazard là thằng cầm đầu, còn ở Lei thì là Vardy...
1
Crazy Fan
Trước và sau khi Ranieri bị sa thải kết quả thi đấu của Leicester hoàn toàn trái ngược. Vậy nếu không phải do cầu thủ thì ai có thể làm được như vậy? Có ai đó ép các cầu thủ chống lại Ranieri và họ phải làm theo? Không thể có chuyện như vấy!

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

nhacaigc300.com

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/10/17 14:40
Gửi bài lần cuối 02/10/2017 15:51
Năm sinh 1991

 

Alibaba_Mu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/09/16 10:16

 

sanhthe

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/10/17 15:32

 

trolaivanguyhiemhon8

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/16 16:24

 

Crazy Fan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/07/16 17:42
Năm sinh 1960