V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyện thật như đùa: Cầu thủ V-League bỏ phiếu đuổi HLV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyện tưởng như không xảy ra trong bóng đá chuyên nghiệp vừa đến ở CLB Thanh Hóa, khi các cầu thủ được quyền bỏ phiếu giữ lại HLV Fabio Lopez hay không.
HLV Fabio Lopez mâu thuẫn không thể hàn gắn với CLB Thanh Hóa

Hôm qua, CLB Thanh Hóa đã quyết định sa thải HLV Fabio Lopez sau chuỗi trận kém cỏi ở mùa giải này. Dưới sự dẫn dắt của HLV người Italia, Thanh Hóa toàn thua 3 trận tại V-League cũng như bị loại ngay từ vòng 2 Cúp Quốc gia 2020.

Tuy nhiên, việc CLB Thanh Hóa sa thải HLV Fabio Lopez lại đến sau cuộc bỏ phiếu không thường thấy trong bóng đá chuyên nghiệp. Theo nguồn tin của VTC News, chủ tịch CLB Thanh Hóa, Nguyễn Văn Đệ đã họp toàn bộ cầu thủ và cho phép họ bỏ phiếu giữ lại hay sa thải HLV người Italia.

Kết quả, 100% cầu thủ Thanh Hóa đồng ý đuổi việc HLV Fabio Lopez. Bầu Đệ cho biết: “HLV Fabio Lopez mâu thuẫn nặng với các cầu thủ. Con người HLV Fabio Lopez cũng tốt nhưng do bất đồng ngôn ngữ và chưa hiểu hết văn hóa Việt Nam nên có những mâu thuẫn”.

Trong buổi họp nội bộ của CLB Thanh Hóa vào hôm qua, HLV Fabio Lopez không đến. Trước đó, vị HLV 46 tuổi này cũng bỏ họp báo sau trận thua Quảng Nam ở vòng 3 V-League 2020. Bầu Đệ xem đây là hành động “vô kỷ luật”. CLB Thanh Hóa cũng tuyên bố họ sẽ không chi tiền bồi thường cho HLV Fabio Lopez bởi lẽ cựu HLV đội trẻ Roma không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Sự kiện này được ghi nhận là lần đầu tiên các cầu thủ ở V-League được công khai quyết định số phận của HLV. Trước khi bổ nhiệm HLV Fabio Lopez, Thanh Hóa từng khiến giới mộ điệu choáng váng khi thay 4 HLV chỉ trong vòng 6 tháng cuối năm 2019.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!