V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyện khiến Alisson nể phục Jurgen Klopp

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn người Brazil, Alisson Becker rất nể phục Jurgen Klopp, đặc biệt sau tình huống anh phạm sai lầm chết người trước Leicester City.

Alisson và Liverpool có khởi đầu hoàn hảo ở giai đoạn mở đầu mùa giải mới. Trong 3 trận đầu tiên ở Premier League, The Reds toàn thắng mà không thủng lưới bàn nào.


Đến trận thứ 4, Liverpool vẫn thắng nhưng Alisson lại mắc sai lầm ngớ ngẩn khiến đội bóng áo đỏ thua 1 bàn. Ở thời điểm đó, thủ môn người Brazil cố gắng lừa bóng qua tiền đạo đối phương ngay trong vòng cấm địa và bị đoạt bóng.

Nhiều người lo ngại sai lầm này sẽ khiến Alisson đánh mất sự tự tin vốn có. Tuy nhiên, thủ môn 68 triệu bảng nhanh chóng tỏa sáng như cũ ở các trận đấu tiếp theo. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Alisson tiết lộ cách Jurgen Klopp phản ứng với sai lầm của anh có ý nghĩa rất quan trọng.

Thay vì trách móc Alisson, Klopp đã tìm cách nói đùa và làm giảm tính chất nghiêm trọng của sai lầm mà thủ môn này phạm phải.

Alisson nói: “Sau trận đấu với Leicester, ông ấy bước vào phòng thay đồ và bắt đầu nói đùa. Ông ấy đã xử lý nó theo cách tốt nhất có thể, bởi vì lúc đó tôi rất xấu hổ với bản thân”.

“Sau đó, Jurgen nói tôi đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân và hãy tiếp tục chơi bóng theo phong cách của mình”.

Bên cạnh đó, Alisson tiết lộ anh đã nhận được cuộc gọi video từ Klopp ngay sau khi đạt thỏa thuận đến Liverpool. Thủ môn người Brazil nói thêm: “Khi 2 CLB đạt được thỏa thuận, Jurgen đã gọi Facetime cho tôi vài lần và giải thích về dự án của CLB, về những gì chúng tôi sẽ làm cùng nhau. Ông ấy quả thực là 1 người thông minh và rất cá tính”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!