V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyển nghề, Falcao xác nhận sẽ chơi bóng chày

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hợp đồng thất bại của Man United và Chelsea, Falcao xác nhận sẽ chuyển sang chơi bóng chày sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá.

“Tôi sẽ theo nghiệp bóng chày chuyên nghiệp khi treo giày (chia tay bóng đá). Tôi muốn noi theo thần tượng Michael Jordan của tôi dù anh ấy chơi bóng rổ.

Tôi muốn trở thành người đầu tiên chuyển từ một môn thể thao này sang chơi một môn thể thao khác khi vẫn còn ở đỉnh cao phong độ. Đây là thử thách thực sự.

Bóng chày là môn thể thao lý tưởng với tôi. Tôi yêu môn thể thao này. Tôi luôn nói với vợ tôi về kế hoạch chuyển sang chơi bóng chày khi chia tay bóng đá”, Falcao nói.

Falcao là hợp đồng thất bại của Chelsea và M.U. Tuyển thủ Colombia này chỉ ghi được 4 bàn cho M.U trong 29 trận, ghi 1 bàn cho Chelsea trong 12 trận. 

Sau khi thất bại ở Premier League, Falcao trở lại AS Monaco vào hè 2016 và ngay lập tức tỏa sáng trở lại. Tiền đạo 33 tuổi ghi 21 bàn ở Ligue 1 2016/17, góp công lớn giúp đội nhà giành ngôi quán quân. Ở mùa giải này, Falcao vẫn duy trì phong độ tốt, ghi 12 bàn trong 25 trận tại Ligue 1.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!