V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyền hỏng, ‘lão tướng’ Joaquin chạy trối chết sửa sai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao 38 tuổi của Real Betis, Joaquin đã mắc sai lầm không đáng có trong trận đấu với Granada rạng sáng nay.
Joaquin đã có 10 bàn thắng cho Betis từ đầu mùa

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 29 La Liga giữa Real Betis và Granada, Joaquin đã mắc sai lầm không thường thấy. Tình huống xảy ra ở phút 29 của hiệp 1, khỉ tỉ số đang là 0-0. Trong khi các cầu thủ Betis dồn lên phần sân Granada tấn công, Joaquin đã có đường chuyền ngang bất cẩn, để cho Ramon Azeez cướp bóng thành công và phát động đợt phản công nhanh trong thế 4 đấu 3 cho đội khách.

Nhận thấy sai lầm quá nghiêm trọng, Joaquin lập tức tăng tốc chạy về sửa sai. Lão tướng 38 tuổi này có nỗ lực chạy nước rút đáng kinh ngạc, nhưng không thể thay đổi tình thế vì các cầu thủ Granada phối hợp quá chính xác. Sau khi dẫn bóng phản công, Ramon Azeez đã đẩy bóng sang biên cho Antonio Puertas, cầu thủ này căng ngang vừa tầm cho Carlos Fernández dứt điểm ghi bàn mở tỉ số cho Granada.

Joaquin đã đuổi kịp Fede Vico bên hàng lang cánh phải của Granada, nhưng pha chạy chối chết của anh không mang lại kết quả vì bóng không đến chân cầu thủ này. Đến phút 61, Joaquin phải rời sân nhường chỗ cho Cristian Tello và không còn cơ hội sửa sai.

Trận đấu sau đó diễn ra và kết thúc cực kỳ kịch tính. Sau nhiều nỗ lực, Real Betis có liền 2 bàn thắng ở các phút 85 và 88 nhờ công Sergio Canales và Cristian Tello. Tuy nhiên, họ vẫn không thể có chiến thắng khi Roberto Soldado ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho đội khách đúng vào phút 90+1.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!