V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyền bóng ngẫu hứng, Rashford ‘đánh bại’ Bruno

Thứ bảy, 30/05/2020 09:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Marcus Rashford đã có pha xử lý đầy ngẫu hứng khi chơi “bóng ma” với các đồng đội trên sân tập của Man Utd.
Rashford thể hiện kỹ thuật thường thấy

Hôm qua, các cầu thủ M.U tiếp tục tập luyện theo nhóm nhỏ. Ngoài việc cải thiện thể lực, họ cũng được yêu cầu chơi “bóng ma” khá lâu, qua đó lấy lại cảm giác với trái bóng.

Trong bài tập này, Rashford cho thấy sự trở lại đầy ấn tượng. Tiền đạo người Anh đã phải nghỉ thi đấu từ tháng 1 vì rạn xương lưng. Nếu bóng đá không bị tạm hoãn vì Covid-19, Rashford đã phải nghỉ hết mùa giải 2019-20. Tuy nhiên, hiện tại, anh đã sẵn sàng ra sân khi Premier League trở lại vào giữa tháng 6 tới.

Hôm qua, M.U đã đăng tải đoạn video cho thấy Rashford đã hoàn toàn bình phục. Trong bài tập chơi “bóng ma” với các đồng đội, Rashford đã cướp được bóng. Sau đó, tiền đạo này gây ấn tượng bằng một pha chuyền bóng bằng gót đầy ngẫu hứng trước sự bất lực của Angel Gomes và Bruno Fernandes.

Sự trở lại của Rashford sẽ giúp M.U tăng thêm sức mạnh ở phần còn lại của mùa giải này. Tiền đạo người Anh vẫn chưa có dịp đá cùng Fernandes, và nhiều người hâm mộ M.U rất hy vọng họ sẽ tạo ra “cặp bài trùng” mới trên hàng công Quỷ đỏ.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!