V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyên gia săn đầu người ra đi, Arsenal đại loạn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia chuyển nhượng Sven Mislintat đang rục rịch rời khỏi Emirates chỉ sau 1 năm, báo hiệu thượng tầng Arsenal đại loạn.

Sven Mislintat được Arsenal đưa về từ Dortmund vào tháng 11 năm 2017. Chuyên gia người Đức nổi tiếng có tài nhìn người và đóng góp vai trò quan trọng trong kế hoạch thay thế Arsene Wenger của Pháo thủ.


Ngoài việc có tiếng nói trong cuộc phỏng vấn tìm HLV trưởng mới, Sven Mislintat còn là “đầu não” của Arsenal trong việc tái thiết đội hình. Thực tế, chuyên gia 46 tuổi người Đức đã gây ấn tượng mạnh với các hợp đồng chất lượng như Lucas Torreira, Matteo Guendouzi và Pierre-Emerick Aubameyang.

Tuy vậy, chỉ sau hơn 1 năm, Sven Mislintat đang rục rịch rời khỏi Emirates vì bất đồng với các quan chức khác của Arsenal. Theo truyền thông Anh, việc giám đốc điều hành Ivan Gazidis bất ngờ ra đi vào tháng 9 vừa qua đã khiến hệ thống quản lý của Pháo thủ đại loạn.

Những cái tên lên thay thế Ivan Gazidis là Raul Sanllehi (Giám đốc bóng đá) và Vinai Venkatesham (Giám đốc điều hành) đã làm giảm bớt tầm ảnh hưởng của Sven Mislintat với đội bóng. 

Bên cạnh đó, việc Arsenal không có tiền chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này cũng khiến Sven Mislintat cảm thấy ức chế. Chuyên gia người Đức đã làm việc cật lực để tìm kiếm các mục tiêu mới cho Pháo thủ, nhưng tất cả đều bị gạt bỏ ngay cả khi có mức giá vừa phải. Arsenal chỉ tìm kiếm các ngôi sao mà họ có thể mượn đến hết mùa và tất nhiên, không thể xây dựng đội hình dài hạn giống như mong muốn của Sven Mislintat.

Sự ra đi của Sven Mislintat báo hiệu một giai đoạn mới còn khó khăn hơn với Arsenal, đặc biệt trong bối cảnh họ không thể chạy đua với các đại gia khác trên thị trường chuyển nhượng. Trong khi đó, Bayern Munich đã liên hệ với Sven Mislintat để mời ông về Allianz Arena làm việc.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Arsenal - Gooner
Đội bóng kiểu này thì nguy thật. Cha chủ tịch đang làm hỏng dần đội bóng

Arsenal - Gooner

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/10/18 09:31
Năm sinh 1970