V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyên gia nước ngoài ngạc nhiên vì bản lĩnh U23 VN

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên tờ Fox Sport, nhà báo Gabriel Tan đã có bài viết khen ngợi U23 Việt Nam trước vòng bán kết giải U23 châu Á.

U23 Việt Nam đã thực sự tạo ra cơn địa chấn ở giải U23 châu Á sau khi vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để lọt vào bán kết. Chúng ta là đội tuyển đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á làm được điều này trong lịch sử.


Trên tờ Fox Sport, nhà báo Gabriel Tan đã có bài viết: “Cả Đông Nam Á sẽ ở phía sau U23 Việt Nam”.

Trong đó, tác giả thừa nhận rất ngạc nhiên về chiến tích của U23 Việt Nam ở giải đấu này.

“Mặc dù không phải là chuyên gia cá cược nhưng tôi có thể tưởng tượng ra tỷ lệ cược về khả năng U23 Việt Nam lọt vào bán kết là rất cao. Sau 2 tuần tranh tài, chúng ta tìm ra 4 cái tên lọt vào bán kết là Hàn Quốc, Qatar, Uzbekistan và ... Việt Nam. Vâng, tôi nhắc lại là Việt Nam đó.

Đó chỉ là đội tuyển lọt vào 1/14 kỳ Asian Cup. Thành tích ấy cũng nhờ việc họ đăng cai Asian Cup 2007. Ngay cả ở đấu trường khu vực, Việt Nam cũng chỉ vô địch 1 kỳ AFF Cup (Tiger Cup) trong lịch sử” - Gabriel Tan viết.

Ngoài ra, tác giả Gabriel Tan cho rằng sự tự tin là chìa khóa giúp U23 Việt Nam làm nên bất ngờ: “Việt Nam dự giải U23 châu Á với độ tuổi trung bình 20,7 tuổi. Chỉ có U23 Qatar ít hơn thế. Nhưng điều bất ngờ là họ đã chơi bóng vô cùng tự tin, bản lĩnh ngay cả ở cấp độ châu lục.

U23 Việt Nam và U23 Malaysia là những đội đầu tiên ở Đông Nam Á lọt vào tứ kết. Trong khi U23 Malaysia dừng bước ở vòng tứ kết thì U23 Việt Nam còn làm được điều tốt hơn thế”.

Cuối bài, tác giả Gabriel Tan cho rằng thành công của U23 Việt Nam sẽ tạo cú hích lớn cho khu vực Đông Nam Á: “Thành công của U23 châu Á đã lan tỏa ra khắp khu vực Đông Nam Á. Ngay cả những người hâm mộ ở các nước khác cũng cũng ủng hộ hộ.

Việc U23 Việt Nam lọt vào bán kết đã thực sự tác động lớn tới khu vực Đông Nam Á. Điều đó có lợi cho sự phát triển của của khu vực này”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989