V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyên gia chọn Dream Team của Real: Zidane bị loại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bình luận viên nổi tiếng của tờ Marca, Julio Maldonado không điền tên Zidane vào Dream Team của Real Madrid do ông bình chọn.
Zidane và Ro béo không được chọn

Ngoài Zidane, chuyên gia Julio Maldonado cũng không chọn Ro béo. Không khó hiểu cho lựa chọn của ông Julio Maldonado, bởi so về thành tích và cống hiến cho Real Madrid, Zidane và Ro béo kém xa 11 cầu thủ trong Đội hình vĩ đại nhất lịch sử của Kền kền trắng.

Chức vô địch La Liga 2002/03 và ngôi quán quân Champions League 2001/02 là 2 danh hiệu lớn nhất Zidane từng đoạt được với Real Madrid. Trong khi đó, ngôi quán quân La Liga 2002/03 là danh hiệu lớn nhất của Ro béo với Kền kền trắng.

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha cho rằng Iker Casillas chính là thủ môn vĩ đại nhất của Real Madrid. Thánh Iker từng giành 5 chức vô địch La Liga, 3 chức vô địch Champions League cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác với Kền kền trắng.

Án ngữ trước khung thành của Iker Casillas trong Dream Team này là bộ tứ vệ Marquitos, Manolo Sanchis, Sergio Ramos và Roberto Carlos.

Ở hàng tiền vệ, ông Julio Maldonado tôn vinh 4 huyền thoại là Ferenc Puskas, Fernando Hierro, Alfredo Di Stefano và Paco Gento. Trên hàng công, hai cầu thủ được chọn là Raul Gonzalez và Cristiano Ronaldo.

Đội hình vĩ đại nhất lịch sử của Real Madrid

Thủ môn: Iker Casillas

Hậu vệ: Marquitos, Manolo Sanchis, Sergio Ramos, Roberto Carlos

Tiền vệ: Ferenc Puskas, Fernando Hierro, Alfredo Di Stefano, Paco Gento

Tiền đạo: Raul Gonzalez, Cristiano Ronaldo.


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!