V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyên gia VN phản pháo quan điểm của tờ Fox Sport

Thứ sáu, 26/01/2018 07:49
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Quan điểm của nhà báo Scott McIntyre trên tờ Fox Sport đã nhận nhiều ý kiến phản đối từ các chuyên gia Việt Nam.

Như đã biết, nhà báo người Australia, Scott McIntyre vừa có bài viết: “Việt Nam đừng biến thành bản sao của Hy Lạp” trên tờ Fox Sport. Trong đó, ông cho rằng U23 Việt Nam không nên sử dụng lối chơi dựng xe bus vì không có lợi về lâu dài (Đọc bài viết của Scott McIntyre tại đây).


Quan điểm trên của Scott McIntyre đã nhận nhiều ý kiến phản đối từ chuyên gia trong nước.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng trong bóng đá không phải lúc nào cũng có thể chơi đẹp. Thay vào đó, lối chơi của đội bóng phụ thuộc vào tố chất của cầu thủ và chiến thuật của từng HLV.

Ông nói: “Ngay từ vòng bảng, tôi đã phản đối HLV U23 Malaysia vì chỉ trích U23 Việt Nam dựng xe bus rồi. Lối chơi phòng ngự chặt, thậm chí tử thủ không phải bóng đá sao? Nếu nói U23 Việt Nam chỉ biết đá như vậy thì chẳng hiểu gì về bóng đá. Chẳng nhẽ HLV Mourinho không biết huấn luyện sao? 

Trong bóng đá, các đội bóng không chỉ đá đẹp mà còn phải hướng tới thành tích. Một đội bóng đá đẹp nhưng thua liểng xiểng thì chẳng ai biết đến. Đẹp hay không do người xem phán xét. Chúng ta đã thấy U23 Việt Nam chơi kiên cường với chiến thuật hợp lý trước các đối thủ mạnh. Cả nước xuống đường, hàng triệu người hâm mộ phải khóc. Vậy điều đó không đẹp và ý nghĩa sao?”.

Giống HLV Lê Thụy Hải, HLV Nguyễn Thành Vinh cũng có chung quan điểm. Ông nói: “Tôi đọc bài viết của phóng viên người Australia nhưng không để tâm tới nó. Bởi lẽ, ông ta chưa hiểu bóng đá Việt Nam.

Tại giải U23 năm nay, chúng ta chơi thiên về phòng ngự nhưng khi cần tấn công, chúng ta cũng rất hay. Trên đường lọt vào trận chung kết, chúng ta ghi nhiều bàn thắng, trong đó có không ít pha lập công đẹp mắt. Do đó, không thể nói chúng ta phòng ngự tiêu cực được”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cuibapvt
yếu hơn thì thủ là bình thường, thậm chí là tử thủ, chứ vô đối mà đi tử thủ dựng xe bus thì mới đáng lên án chuyen gia Fox ah
1
Cuibapvt
yếu hơn thì thủ là bình thường, thậm chí là tử thủ, chứ vô đối mà đi tử thủ dựng xe bus thì mới đáng lên án chuyen gia Fox ah
phunganhduong
Nói, phán xét thường rất dễ, là thánh là tướng mà. Nhưng làm cho triệu con tim ngừng đập, đem về vinh quang cho đội bóng mới là thứ không phải ai cũng làm được, tôi thích thứ bóng đá này của Việt Nam.
3
tpdoncoi
Phòng ngự tiêu cực thì phải nói đến Mou khi dẫn dắt các CLB lớn hàng đầu châu Âu mà khi gặp các đội hạng 2 hạng 3 vẫn dựng xe bus, câu giờ, ăn vạ các kiểu. Còn VN nhỏ bé trận nào cũng nằm kèo dưới được chấp gần 2 trái banh mà đá đôi công cái kiểu gì
1

Cuibapvt

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/03/14 20:38

 

phunganhduong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/06/17 08:16

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12
Năm sinh 1991