V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chuyên gia Mislintat xác định 2 mục tiêu cho Arsenal

Thứ sáu, 30/03/2018 09:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Telegraph, chuyên gia tuyển trạch Sven Mislintat đã xác định ưu tiên bổ sung thêm 2 vị trí mới cho Arsenal sau mùa giải này.

Sven Mislintat mới gia nhập Arsenal hồi cuối năm 2017. Do từng phát hiện ra nhiều tài năng sáng giá khi còn làm việc ở Dortmund nên vị chuyên gia này được kì vọng sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho sân Emirates.


Thực tế, ngay ở kì chuyển nhượng tháng 1/2018, Mislintat đã tận dụng tốt mối quan hệ của mình để giúp Arsenal sở hữu 2 cầu thủ từng khoác áo Dortmund là Mkhitaryan và Aubameyang. Trong lộ trình thay đổi Arsenal, vị chuyên gia này tiếp tục hướng đến các mục tiêu mới.

Cụ thể, theo thông tin mới được Telegraph đăng tải, Sven Mislintat đã xác định 2 ưu tiên chuyển nhượng cho Arsenal trong phiên chợ hè 2018 là chiêu mộ thêm 1 trung vệ và 1 tiền vệ trung tâm.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm, ông Mislintat đang nhắm tài năng trẻ 22 tuổi của Schalke, Max Meyer. Đây là thương vụ khả thi của Arsenal bởi Meyer sẽ hết hạn hợp đồng với Schalke vào cuối mùa giải.

Mislintat tin rằng tài năng trẻ người Đức này có thể mang lại sự cân bằng cho tuyến giữa của Arsenal ở mùa giải 2018-19. Ông đánh giá rất cao năng lực của Meyer do đã từng có thời gian dài làm việc ở Bundesliga.

Với thương vụ trên của Mislintat, tương lai của Wilshere và Ramsey đã bị đặt dấu hỏi rất lớn. Cả 2 đều chưa kí hợp đồng gia hạn nên có thể sẽ rời Emirates vào cuối mùa giải này.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
AssNumberone
Thành viên AssNumberone đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
20 mục tiêu thì cũng lại tớp C2 nữa thôi! có khi không có C2 mà tớp

AssNumberone

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/03/18 08:21
Năm sinh 1900