V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

"Chuột nhỏ" giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea

Thứ sáu, 11/05/2018 08:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi lễ trao giải thưởng cá nhân của Chelsea vào đêm qua, N'Golo Kante đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm.
Đây là lần đầu tiên N'Golo Kante, cầu thủ có biệt danh Chuột nhỏ (được đồng đội ở Chelsea đặt cho) giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chelsea, giải thưởng do NHM bình chọn. Năm ngoái, tiền vệ người Pháp đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Chelsea, danh hiệu do các đồng đội bình chọn.


Việc N'Golo Kante giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất Chelsea là điều không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên sau những màn trình diễn tuyệt vời của cầu thủ này trong mùa giải sa sút của The Blues. Mùa trước, Eden Hazard đã giật danh hiệu này.

Trong khi N'Golo Kante giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất thì Willan giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm do các cầu thủ Chelsea bình chọn (Chelsea Players' Player of the Year).

Ngoài ra, tiền vệ Brazil còn giật thêm một danh hiệu cá nhân nữa là giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất năm cho pha làm bàn vào lưới Brighton. Trong khi đó, Andreas Christensen giật giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm còn Reece James đoạt giải Cầu thủ Học viện xuất sắc nhất năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!