V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Christian Eriksen có thể rời Tottenham với giá rẻ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Đan Mạch, Christian Eriksen có thể rời Tottenham vào mùa hè 2019 với giá rẻ nếu không ký hợp đồng mới.

Trong vòng 1 năm qua, Tottenham đã “trói chân” thành công một loạt ngôi sao bằng các hợp đồng dài hạn. Tuy vậy, họ vẫn chưa thể thuyết phục tiền vệ người Đan Mạch, Christian Eriksen ký hợp đồng mới.


Hợp đồng hiện tại của Eriksen chỉ còn thời hạn đến năm 2020. Điều đó có nghĩa tiền vệ 26 tuổi này có thể gây sức ép lớn lên Tottenham vào mùa hè năm 2019, thời điểm anh chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Trả lời truyền thông Anh, HLV Mauricio Pochettino thừa nhận ông không chắc chắn tương lai của Eriksen. HLV này nói: “Những cầu thủ như Eriksen sẽ luôn tập trung làm tốt công việc của họ. Còn tương lai? Không ai có thể nói trước”.

“Bóng đá ngày nay rất khó lường, nó thay đổi mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng trong tương lai, dù là mùa hè, tháng 1 hay vài ngày tới, chúng tôi có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho CLB cũng như cầu thủ”.

Eriksen gia nhập Tottenham từ Ajax vào năm 2013 với giá 11 triệu bảng và nhanh chóng trở thành ngôi sao lớn ở White Hart Lane. Trong những năm gần đây, tầm quan trọng của Eriksen ngày càng được đánh giá cao hơn và có rất nhiều CLB lớn muốn chiêu mộ tiền vệ này. Có thời điểm, anh được định giá hơn 100 triệu bảng.

Nếu không thể thuyết phục Eriksen ký hợp đồng mới, Tottenham chắc chắn sẽ phải bán tiền vệ này với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Trong trường hợp quyết tâm giữ Eriksen ở lại, Tottenham sẽ mất trắng anh vào mùa hè 2020. Đây là điều khó xảy ra vì CLB thành London rất cần tiền mặt sau khi đầu tư xây dựng sân White Hart Lane mới. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!