V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Christian Eriksen đã quyết tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Đan Mạch, Christian Eriksen sẽ từ chối mọi đề nghị của Tottenham để mở đường chuyển sang Real Madrid.

Hợp đồng giữa Christian Eriksen và Tottenham sẽ hết hạn vào tháng 6 năm tới. Theo luật, tiền vệ người Đan Mạch sẽ được tự do đàm phán với các CLB bên ngoài nước Anh từ tháng 1 tới.

Ở mùa hè vừa qua, Tottenham tỏ ra rất cứng rắn và giữ chân thành công Eriksen bất chấp việc tiền vệ này muốn chuyển đến Real Madrid. Tuy nhiên, Tottenham không giữ được thế “cửa trên” quá lâu bởi lẽ Eriksen mới là người có quyền quyết định vào lúc này.

Trong thời gian qua, Tottenham đã cố gắng thuyết phục Eriksen ký hợp đồng mới nhưng đều bị từ chối. Theo nguồn tin của Marca, Eriksen sẽ bỏ qua mọi đề nghị của Tottenham để rộng đường chuyển đến Bernabeu thi đấu trong năm 2020.

Nếu Tottenham sợ mất trắng Eriksen vào mùa hè, họ có thể phải bán rẻ tiền vệ này trong tháng 1 tới. Đây là điều rất dễ xảy ra, bởi lẽ chủ tịch Tottenham, Daniel Levy nổi tiếng khôn ngoan trên thị trường chuyển nhượng.

Tottenham sẽ tìm cách làm khó Real Madrid bằng việc mời gọi các “đại gia” khác nhảy vào cuộc. Tuy nhiên, Eriksen chỉ có mong muốn đến Bernabeu khi chia tay đội bóng thành London.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!