V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Christensen nói toạc bí mật của Chelsea

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Đan Mạch, Andreas Christensen đã bất ngờ nói toạc bí mật quan trọng của Chelsea.

Andreas Christensen được các chuyên gia đánh giá rất cao ở Chelsea mùa giải trước, nhưng anh mất vị trí đá chính dưới thời tân HLV Sarri. Có lẽ điều này khiến trung vệ người Đan Mạch bất mãn và không ngần ngại nói thẳng bí mật của CLB.


Cụ thể, Christensen tuyên bố Chelsea chắc chắn không kháng được án cấm 2 kỳ chuyển nhượng của FIFA và anh sẽ phải ở lại Stamford Bridge thêm ít nhất 1 năm. Trước đó, Chelsea bị FIFA phạt vì vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi. CLB thành London cố gắng kháng án để giảm án phạt, hoặc ít nhất lùi lại thời gian thi hành, qua đó giúp họ có thể tăng cường lực lượng ở mùa hè tới.

Trả lời tờ báo của Đan Mạch - Ekstra Bladet, Christensen cho biết: “Thông điệp từ CLB là chúng tôi không thể kháng án và tất cả các cầu thủ đều phải ở lại. Như vậy, tình huống của tôi đã kết thúc theo cách không thể chấp nhận được”.

Bí mật Christensen đưa ra chắc chắn sẽ khiến Chelsea gặp nhiều khó khăn hơn trên bàn đàm phán, bởi lẽ không ít CLB lớn đang tìm cách săn đón các ngôi sao của họ. Về phần Christensen, trung vệ này cũng tỏ rõ sự ức chế khi không được tìm kiếm cơ hội ở một CLB mới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!