Tin tức

Chris Smalling bất ngờ chỉ trích M.U và Solskjaer

Thứ bảy, 21/11/2020 16:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ người Anh, Chris Smalling đã bất ngờ chỉ trích Man Utd và HLV Ole Solskjaer đối xử tệ với anh.
Smalling được trọng dụng ở Roma

Năm ngoái, Chris Smalling đã quyết định rời M.U đến Roma theo dạng cho mượn vì sự xuất hiện của Harry Maguire. Sau một mùa giải tỏa sáng ở Italia, hậu vệ người Anh rất muốn chuyển hẳn sang khoác áo Roma.

Phía Roma cũng muốn mua đứt Smalling, nhưng thương vụ này suýt đổ bể vì yêu cầu của M.U. Phía Quỷ đỏ chỉ chấp nhận để Smalling ra đi với giá 15 triệu euro. Đáng chú ý, trong thời gian chờ đợi đôi bên thỏa thuận, Smalling không được tập cùng M.U và không được thông báo về quyết định cuối cùng của CLB ngay cả khi thị trường chuyển nhượng ở Premier League đã đóng cửa.

Chia sẻ với Telegraph, Smalling cho biết: “Tôi khá thất vọng. Đầu tiên, tôi muốn được thông báo về quyết định của họ sớm hơn. Thứ hai, tôi chỉ có thể đến Roma ngay trước khi thị trường chuyển nhượng Italia đóng cửa”.

“Tôi biết màn trình diễn của tôi dưới thời Ole Solskjaer bị đánh giá rất kỹ lưỡng. Nhưng khi thị trường Anh đóng cửa, tôi đã bị bỏ lại trong một tình huống rất tồi tệ. Tôi phải quyết định và đến nói chuyện trực tiếp với Solskjaer. Tôi không biết khi nào tôi có thể tiếp tục ra sân”.

“Tôi đã rất kỳ vọng sẽ được chuyển đến Roma từ sớm, nhưng mọi việc chỉ diễn ra vào ngày chót. Khi đó, vợ tôi cũng mới sinh con, và mọi chuyện thực sự rất cập rập”.

Bên cạnh đó, Smalling thừa nhận anh đã lo ngại vụ chuyển nhượng đến Roma sẽ đổ bể. Trung vệ 31 tuổi người Anh nói thêm: “Có nhiều lúc tôi nghĩ việc này sẽ không xảy ra, ngay cả trong tuần trước đó. Có thời điểm gần như đạt thỏa thuận, nhưng lại đi vào ngõ cụt”. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!