V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với tốc độ các trung vệ Arsenal

Thứ sáu, 24/08/2018 19:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các trung vệ của Arsenal không chạy chậm như người ta tưởng...

Hôm qua, tiền đạo Aubameyang đã tiết lộ bảng kết quả kiểm tra tốc độ của các cầu thủ Arsenal. Trong đó, chính Aubameyang là người đầu tiên với các thông số “Max speed” là 10,01 và “% max speed” là 97%.'


Tuy truyền thông Anh vẫn không hiểu đơn vị đo “max speed” của Arsenal là gì, nhưng bảng kết quả này vẫn có rất nhiều điểm thú vị. Đó là việc các trung vệ của Pháo thủ có tốc độ rất tốt.

Trong 5 cầu thủ chạy nhanh nhất trong bài kiểm tra hôm qua, có 2 trung vệ chính của Arsenal là Sokratis và Mustafi. Tân binh người Hy Lạp gây bất ngờ khi có tốc độ chỉ sau 2 “máy chạy” Aubameyang và Bellerin.

Trước đó, Sokratis thường xuyên bị giới mộ điệu đánh giá là cầu thủ chậm chạp và xoay sở kém. Tương tự như vậy, Mustafi cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi đạt tốc độ 9,48 (100%).

Trái ngược với các trung vệ, các tiền vệ phòng ngự của Arsenal thực sự có vấn đề với khả năng tăng tốc. Cả 4 tiền vệ mà Unai Emery đang có lần lượt nằm cuối danh sách.


Trong đó, tân binh Guendouzi đã bị Aubameyang trêu chọc khi chỉ đạt tốc độ 8,97 (93%). Trên trang cá nhân, tiền đạo người Gabon viết: “Sao mà được có 93% thế nhóc? Cậu vẫn còn phải làm việc nhiều”.

Được biết Guendouzi chính là người được xếp cặp chạy đua cùng Aubameyang trong buổi tập của Arsenal. Kết quả, tài năng trẻ người Pháp bị bỏ lại rất xa.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!