V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Choáng với sự “đốt tiền” của cựu sao Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, Kevin Boateng đã chia sẻ về việc vung tiền “không phải nghĩ” của mình trong thời gian ở Tottenham.

Kevin Boateng từng được đánh giá cao về tài năng. Năm 20 tuổi, cầu thủ này đã tới Anh để đầu quân cho Tottenham. Cuộc sống xa hoa cùng thu nhập cao ở xứ Sương mù đã thực sự khiến Boateng “choáng ngợp”.


Hệ quả, cầu thủ này đã “đốt hàng núi tiền” vào mua sắm và những cuộc ăn chơi quên ngày tháng. Boateng chia sẻ: “Đúng thế, tôi từng mua tới 3 chiếc xe hơi trong một ngày ở thời điểm còn là cầu thủ trẻ ở Tottenham.

Nếu bạn không tin, tôi vẫn còn bức ảnh chụp chung với ba chiếc xe ấy và đứng trước ngôi nhà lớn. Tôi nghĩ mình đang là 50 Cent vậy. Tôi nhìn lại nó và tự nhủ rằng: ‘Thật là một điều ngu ngốc’.

Ở tuổi 18, bạn chẳng biết điều gì cả nhưng khi ấy, bạn đã kiếm được 5 triệu bảng mỗi năm. Bạn sẽ mua cả thế giới: mua bạn bè, mua những cô gái, mua những chiếc xe và mua mọi thứ có thể”.

Sau thời gian không thành công ở Tottenham, Boateng sang Dortmund thi đấu theo hợp đồng cho mượn và gây ấn tượng nhất định. Sau đó, cầu thủ này cũng thi đấu khá hay ở Portsmouth và giai đoạn đầu ở AC Milan.

Tuy nhiên, việc bị cuốn vào những cuộc ăn chơi sa đọa đã khiến cho Boateng tụt dốc dần ở AC Milan. Cầu thủ này chuyển sang Schalke, rồi trở về Milan, trước khi sang Las Palmas vào năm 2016.

M.A
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Có tiền thì tiêu thế nào chả được. Khoe làm cái gì

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32